บ้านไม้โบราณอายุ 100 ปี Pet Friendly ยืนหนึ่ง

แจ็คช่วยด้วย แจ็คช่วยด้วย ช่วยมาพาน้องหมาไปหัวหินทีค่ะคุณพี่! ก็คนมันตื่นเต๊นตื่นเต้น อยากไปสัมผัสบรรยากาศแบบฟิน ๆ ที่บ้านริมทะเลจนแทบจะกินไม่ได้นอนไม่หลับอยู่ละ ใครอยากตามมาด้วยก็เกาะท้ายรถฉันด่วนนนนน

111 Social House ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ผสมผสานความคลาสสิกของบ้านไม้โบราณอายุ 100 ปี และความสวยงามจากธรรมชาติของทะเลหัวหินได้อย่างลงตัว แอบซุบซิบว่าร้านเขาอยู่ในเครือโรงแรมหรูที่หลายคนน่าจะคุ้นชื่ออย่าง InterContinental หรืออินเตอร์คอนด้วยนะ งานบริการคือดือ แต่ราคายังอยู่ในเรนจ์ที่ชาวเราจับต้องได้ สมาชิก IHG ลดเพิ่มไปอีก 20% แถมยังเพิ่งรีโนเวทมาใหม่ ปังปุริเย่กว่าเดิมไปอีกนะแม่!อาหารมีทั้งไทย-เทศ พิซซ่า พาสต้า ต้มยำ ผัดกะเพราใด ๆ หรือจะเซ็ตอาหารเช้า ของว่าง ไหนจะขนมหวานก็มาหมด ส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกดื่มทั้งแบบ coffee และ non-coffee หรือใครเป็นสายปาร์ตี้แบบเราก็จัดไวน์กับค็อกเทลมาเลยสิจ๊ะ ทุกเย็นวันเสาร์เขามีดนตรีสด ม่วนหลาย ที่นี่เขาใช้วัตถุดิบคุณภาพดีสุดพรีเมียม รสชาติปั๊วะปังสมราคาแน่นอน ขอการันตีด้วยเกียรติของลูกเสือสามัญ!


เพื่อนคนไหนอยากพาน้องหมามาเที่ยวชิล ๆ รับลมทะเลหน้าร้อน ก็ขอฝากบ้านหลังนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจน้า พนักงานเขาเฟรนลี่และพร้อมต้อนรับวัยรุ่นสี่ขาสุดอะไรสุด น้องหิวน้ำก็มีน้ำบริการให้แบบพิเศษใส่ไข่ ใส่ใจเก่งงง พิกัดสุดซอยหัวหิน71 รีบตามมาอย่าให้ช้านะจ๊ะ! ดูเมนู คลิก

Facebook : 111 Social House
พิกัด : ซอยหัวหิน 71 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์ติดต่อ : 032 903 999
เวลาเปิดทำการ : 08.00-22.00 น.
เปิดบริการทุกวัน


ติดต่อคาเฟ่

มีที่เที่ยวหัวหิน สุนัขเข้าได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย