พาหมาไปเที่ยวดาวพลูโต คาเฟ่ธีมอวกาศที่เชียงใหม่

สู่ความเวิ้งว้าง อันไกลโพ้น! ไม่ต้องไปไกลถึงนอกโลก เพราะเขาขนดาวพลูโตมาอยู่ที่เชียงใหม่แล้วนะเจ้า กาแล็กซี่ทัวร์รอบนี้ไม่ต้องพกชุดอวกาศ ไม่ต้องพกอาหาร พกแต่ตัวและหัวใจ พร้อมน้องหมาคู่กายก็พอค่าาา

Pluto คาเฟ่สไตล์ผสมผสาน Sci-fi & Modern เน้นคุมโทนสีเทาดำ ทำให้ยิ่งดูลึกลับน่าค้นหามากไปอี้กกกก! มองข้างนอกจะให้ฟีลเหมือนยานอวกาศที่จอดพักเติมน้ำมัน พาน้องหมาเข้าไปนั่งด้านใน จะได้ฟีลจำลองชีวิตบนดาวพลูโต เน้นสถาปัตยกรรมทรงกลมและความเว้าโค้ง ให้ความรู้สึกคล้ายกับดาวเคราะห์ ล้ำยุคแต้ๆ เจ้า

มุมถ่ายรูปสวยเริ่ดทั้งด้านนอกและด้านใน ไม่มีใครยอมใครเลยแกร๊ พาน้องหมาเข้าไปนั่งและถ่ายรูปบริเวณด้านในได้ตามสะดวก ขอแค่มีสายจูงก็สบาย หน้าต่างรับแสงคือเยอะละลานตามาก ๆ โพสท่าตรงไหนก็สวยปังไปหมด พระอาทิตย์ชีก็ส่องแสงมาได้ทันเวลาพอดีอย่างกับรู้ใจ น้องหมาเราเลิฟมุมนี้มาก ลากให้เราไปถ่ายให้ลูกเดียวเลย ก็ยอมเขาหน่อยเนาะฝึกโพสท่ามาตั้งแต่ที่บ้าน

กาแฟและชาหอมอร่อยยืนหนึ่ง! อาหารและเบเกอรี่ก็มี หรือใครอยากนั่งจกพุงน้องหมาชิล ๆ จนถึงตอนกลางคืนก็ย่อมได้ ร้านเขาเปิดถึงสามทุ่ม แถมค่ำ ๆ ยังมีบาร์ค็อกเทลให้ม่วนอ๊กม่วนใจ๋กันต่ออีกด้วยน้า เพื่อนคนไหนสนใจตามมาพิกัดนี้เลยจ้า แถวหมู่บ้านล้านนาวิลลา ในตัวเมืองเชียงใหม่ ใครกลัวหลงก็พึ่งอากู๋ด่วน!

Facebook : Pluto
พิกัด :ซอยหมู่บ้านล้านนาวิลล่า ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50300
เบอร์ติดต่อ : 099 010 4469
เวลาเปิดทำการ : เปิดบริการทุกวัน 09.00 – 21.00 น.


ติดต่อคาเฟ่

https://maps.google.com/maps?q=PLUTO.cnx&t=m&z=10&output=embed&iwloc=near

มีที่พัก ที่เที่ยวเชียงใหม่ น้องหมาเข้าได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย

โกดังเก่าเอามารีโนเวท เป็นบาร์ลับ แถวช้างม่อย

บาร์กาแฟในบาร์ค็อกเทล มีดีเจเปิดเพลง หมาเข้าห้องแอร์ได้ คือเริ่ดดด

อ่านต่อ >>

นอนหรูเหมือนอยู่วัง วิวดีหลักล้าน น้องหมาพักได้!

ที่บอกว่าวังนี่ไม่ได้พูดเล่นๆ เพราะ Rosario Oasis Resort รีสอร์ต ของจังหวัดเชียงใหม่ เค้าตกแต่งสไตล์โคโลเนียล ฟีลเหมือนมานอนอยู่วังในยุโรปจริงไรจริง! และที่มันจึ้งแบบมงต้องลงก็คือวิวค่า เพราะจากระเบียงห้องพักและสระว่ายน้ำเราจะมองเห็นทุ่งนากว้างๆ เขียวๆ ภูเขาเอย วิวดอยสุเทพเอย มันดีต่อใจสุดๆ ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกดินคือเดอะเบส! ใช้คำว่าสวยได้เปลืองมากนะ ใครอยากมาสวีตกับแฟนได้มีโมเมนต์ดีๆ แน่นอน ที่นี่นอกจากวิวดีแล้ว อาหารก็อร่อยด้วย และสัตว์เลี้ยงพักได้ ดืออออไปหมด! เอาเป็นว่า Rosario Oasis Resort เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบพักจริงๆ แค่มานอนนิ่งๆ ดูวิวก็คุ้มแล้ว คุ้มเงิน คุ้มเวลาชีวิต พาน้องไปกั๋นเต๊อะ! ราคาห้องพัก : 1,500 บาทขึ้นไปราคาน้องหมา / น้องแมว : 250 บาทต่อตัว/คืนจำนวน :น้ำหนักน้องหมา : Facebook : Rosario Oasis Resort Website :…

อ่านต่อ >>

พาหมามาแคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ใต้ต้นซากุระที่เชียงใหม่

จุดกางเต็นท์ที่หลายๆ คนไม่พลาดที่จะมาปักหมุด สิ่งอำนวยความสะดวกมีทั้งห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น และหมูกระทะ

อ่านต่อ >>


Load More

เป็นการ evolution ที่ไม่มีใครคาดคิด จากตัวลูกสู่ตัวแม่ตัวมัม จากบ้านเก่า ๆ สู่คาเฟ่โรงน้ำชาสุดคลาสสิกอย่างกับหลุดออกมาจากซีรีส์จีน! เจอได้ที่ Fakafei (ฟาคาเฟย) เท่านั้น ใครแวะมาย่านสวนมะลิห้ามพลาดเชียวนะ โดยเฉพาะทาสหมาแบบชาวเรา ที่นี่เขาให้น้องหมาเข้าได้ทุกตารางนิ้วเลยค่า! ขนาดว่าเป็นห้องแอร์ก็เข้าได้ เจ่เจ้ถูกใจยิ่งนัก ศิษย์น้องเตรียมตัดชุดกี่เพ้าให้น้องหมาด่วนนนนนน

ของกินจะเน้นเป็นเมนูชา กาแฟ และขนม ชื่อคือเป็นภาษาจีนจัดเต็ม คีพธีมกรุบ ส่วนตัวถูกใจน้องอู่หลงไคว่เล่อสุด เป็นชาอู่หลงผสมกับส้มยูซุ ดื่มแล้วสดชื่นมาก ดับกระหายได้ดี อีกเมนูที่ต้องชมคือหยินหยาง ชีเป็นไอศรีมโฮมเมดรสงาดำและน้ำเต้าหู้ค่ะเธ้อ เครื่องแน่นมาก รสชาติต่างกันแต่เข้ากันได้อย่างเหลือเชื่ออะ! อ๊ะ แล้วน้องหมาก็ไม่ต้องน้อยใจน้า มีไอติมสำหรับน้องหมาโดยเฉพาะเลยจ้า ใส่ใจเอาใส่ห่อสุด ๆ เพราะว่าที่นี่เขามีน้องหมาเจ้าถิ่นถึง 2 น้องแน่ะ ไปทักทายกันได้น้าาา


Facebook : Fakafei Coffee
ที่อยู่ : 99 ซอยเฉลิมเขต4 แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100
เบอร์ติดต่อ : 091 462 4542
เวลาเปิดทำการ : 10.30-18.30 น.
หยุดทุกวันจันทร์
พิกัด : ดูแผนที่