จะหรูเบอร์ไหน! Capella Bangkok

ไปนอนเล่นแบบสเตเคชั่นริมแม่เจ้าพระยากันสักคืนไหมเทอออ .. วันนี้เราจะพาไปเที่ยวสเตเคชั่นสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่หลายคนตั้งตารอคอย กับ Capella Bangkok  คาเพลล่า บางกอก โลเคชั่นแรกในไทย โรงแรมระดับ Ultra Luxury ที่มากับฟีลการพักผ่อนแบบเหนือระดับ สิ่งแรกเลยที่ทำให้เราเลือก Capella Bangkok สำหรับการ Staycation คือ เขาเป็น Pet Friendly แต่เอาตรงๆ คือเราก็อยากรู้ว่าจะหรูเบอร์ไหน!


สัมผัสแรกที่เราเหยียบย่างเข้ามาแกร๊…หรูมากกก กอไก่ล้านตัว  อยากจะกรี๊ดแต่ก็แบ่บต้องคีพลุคไว้.. เป็นความเรียบหรู ในโทนคูลๆ เท่ๆ สะอาดตา ให้อารมณ์แบบ Gatsby เบาๆ อ่ะแกร ล็อบบี้ หรือโซน  Living Room  คือกว้างขวางแล้วก็เป็นส่วนตัวมากๆ นางให้ความไพรเวทสำหรับแขกที่เข้าพัก ด้วยการแยกโซนของแขกกับโซนสำหรับลูกค้าทั่วไปอย่างชัดเจน แล้ว Welcome Drink ของนาง ก็คือ Luxury จริงไรจริง นางจะเสิร์ฟแชมเปญ พร้อมขนมกรุบกริบที่แบบ เอ้ยยย ดีงามอ่ะ แอบจิบไปหลายทีอยู่ โซน Living Room ตรงนี้ ช่วงบ่ายๆ ก็จะมีอาฟเตอร์นูนที ให้เรามาทานได้แบบไม่อั้นด้วยนะ แล้วไลน์ขนมคือเยอะมาก จะกินไหวมั้ยก่อนนน


มาที่ห้องพักกันบ้าง ห้องพักที่นี่มีหลายไทป์มาก ดีสุดแพงสุด ก็จะเป็นวิลล่าริมแม่น้ำ คืนละสี่แสน ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่ได้เลือกห้องนี้!!   รสนิยมถึง แต่เงินไม่ถึงอ่ะแกร 555

เราพักห้อง Riverfront Premier king ซึ่งบอกเลยว่าคุ้มค่ามากนะ ห้องคือกว้างอ่ะ ตกแต่งแบบความหรูหรา แล้ววิวของห้องพักคือไม่ว่าจะนั่ง จะนอนมุมไหนก็เห็นวิวแม่น้ำตลอด  ฟีลแบบนอนแช่อ่างจากุชชี่ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เริ่ดไม่ไหวอ่ะแกร แล้วที่นอนกับหมอนคือ ดูดวิญญาณสุดๆ  แล้วในห้องจะมี Free Minibar มีขนมกรุบกริบให้ด้วยนะ กินๆ นอนๆ ฟินไปเลยจร้า (แต่หากอยากดริ้งค์กรึ่มๆ ต้องเปย์เพิ่มนะแกร) น้องหมาเข้าพักได้ทุกไทป์เลยจร้า เอาเป็นว่าใครอยากจะสปอยล์ตัวเองและลูกรัก ลองมาพักแบบสเตเคชั่นสุดหรูที่นี่กันดูจร้า

ราคาห้องพัก : 20,000 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว :  3,000 บาทต่อตัว/คืน
จำนวน : ไม่เกิน 1 ตัว
น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน 10 กก.
Facebook : Capella Bangkok
Website : www.capellabangkok.com

พิกัด : 300 2 ถ. เจริญกรุง แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
เบอร์ติดต่อ
: 02 098 3888

มีโรงแรม 5 ดาวสุดหรู ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย