นอนรีสอร์ท Pet Friendly แบบสุดใจ บ้านไหนสายกิจกรรม ต้องมาลอง

พาหมาเที่ยวขอนำเหนอ Le Bassin Resort กาญจนบุรี รีสอร์ทชื่อคูลๆ ที่ต้องพาน้องไปให้ได้ เพราะนอกจากน้องหมาพักได้แล้ว น้องยังไปทำกิจกรรมกับเราได้ทุกแบบเลย! รีสอร์ทมีห้องพักทั้งหมด 6 แบบ มีทั้งแบบแพและแบบบ้าน ดีไซน์สไตล์ลอฟท์ เน้นกลมกลืนกับธรรมชาติ และ Pet Friendly ล้านเปอร์เซ็นต์! เพราะน้องหมาพักได้ทุกไทป์ห้อง และไปทำกิจกรรมทางน้ำกับเราได้ทุกอย่างจริงๆ ทั้งพายเรือธรรมดา พายเรือคายัค พายซับบอร์ด ล่องแพแห้ง ล่องแพเปียก ลงเล่นน้ำก็ยังได้ตอนล่องแพเราสามารถสั่งขนมและเครื่องดื่มไปนั่งจิบชิลๆ บนแพได้ด้วย ไวบ์ดีเว่อร์ แล้วรีสอร์ทคือกว้างมาก น้องวิ่งเล่นเพลินไปเลยจ้ะ เมื่อเล่นจนเหนื่อย กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ในรีสอร์ทก็มีร้านอาหารและคาเฟ่ให้ครบ ไม่ต้องเหนื่อยขับรถไปไหนไกล น้องหมาเข้าได้นะ บรรยากาศในร้านก็คือดือออ โต๊ะติดริมน้ำวิวดียืนหนึ่ง ภูเขาเอย แม่น้ำแควเอย มันจึ้งมากนะ!

แล้วรีสอร์ทอยู่ใกล้น้ำตกเอราวัณด้วย ขากลับแวะเล่นน้ำตกต่อได้อีก แม่ๆ คนไหนอยากพาน้องหมา น้องแมวไปทำกิจกรรม ให้น้องได้ออกกำลังกาย แนะนำ Le Bassin Resort น้องเล่นกับเราได้ทุกอย่างเลย เลิฟมั่กกก!

ราคาห้องพัก : 1,800 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว :
ไม่เกิน 8 kg. 400 บาทต่อตัว/คืน
8 kg. ขึ้นไป 500 บาทต่อตัว/คืน
จำนวน : ไม่เกิน  2 ตัวต่อห้อง
น้ำหนักน้องหมา : ไม่จำกัดน้ำหนัก

Facebook : Le Bassin Resort
พิกัด : เลอ บาแซง รีสอร์ท
ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี 71250

กฎระเบียบเบื้องต้น : หากนำสัตว์เลี้ยงมาด้วย กรุณาแจ้งก่อนทำการจองที่พักติดต่อโรงแรม

มีรีสอร์ทสวยๆ ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย


Cool Breeze Cafe ประชาอุทิศ กรุงเทพฯ

ชิมชิลล์ กลางน้ํา เหมือนยกมัลดีฟส์มาอยู่ประชาอุทิศ! โอ้โห! นี่หรือบางกอก มองไปมองมานึกว่าอยู่มัลดีฟส์นะเนี่ยยย ใครแวะมาแถวประชาอุทิศได้มีอึ้ง เพราะ Cool Breeze Cafe & Restaurant เป็นมากกว่าคาเฟ่และร้านอาหารธรรมดา! ไม่อยากจะเชื่อสายตาจริ๊งจริง ว่าจากที่เคยเป็นที่เลี้ยงปลา จะกลายมาเป็นร้านนั่งชิล สบาย ๆ สไตล์บาหลี แถมบรรยากาศดี๊ดีขนาดนี้ได้ การออกแบบซุ้มที่นั่งกลางน้ําก็คํานึงถึงความเป็นส่วนตัวแบบจัดเต็ม เหมือนพาน้องหมามาตากอากาศส่วนตัวเลยพี่ ๆ บอกเลยว่าแบบนี้น้องหมาชอบ! เพราะแต่ละซุ้มไกลกันพอควร ตอบโจทย์กับการพาน้องหมาออกมาชิลแบบเต็มสูบ! มีบัตรผ่านเข้าได้ทุกโซน ไม่ต้องกลัวว่าลูกของเราจะไปรบกวนใครแน่นอนจ้า นางยังมีมุมให้อาหารปลาด้วยน้า พาน้อง ๆ ไปเยี่ยมน้องปลาได้เด้อ อาหารจะเน้นเป็นอาหารไทยซีฟู้ด ห่อหมกมะพร้าวอ่อนคืออร่อยแสงออกปากมากกก มาแล้วต้องสั่งเท่านั้น! แต่ยําหอยนางรมชีก็สู้นะจ๊ะ ชีไม่ยอมเว่อ ใหญ่ฉ่ำพอดีคําสุด เครื่องดื่มมีให้เลือกกรึ๊บหลากหลาย จะชา กาแฟ หรือจะ drink ของโปรดสายแฮงก์เอ้าท์ก็มา จะบอกว่านางไม่ได้มีดีแค่อาหารนะ ช่วงเย็นจะเริ่มมีการบรรเลงดนตรีสดยาวไปจนถึงสามทุ่มเลย ฟังแล้วหูเคลือบทองเลยทีเดียว ไหนจะมีวิวสวย ๆ…

อ่านต่อ >>