สระว่ายน้ำ Freeform วิวทะเลสุดลูกหูลูกตา

มาค่ะทุกคน…วันนี้เราจะพาไปตามรอยพระอภัยมณีที่ทะเลระยองกันจ้า จะมาชวนไปใช้ชีวิตดี๊ดี แฮปปี้ลั้นลาริมชายหาดที่ Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort กันจ้า ชื่อรีสอร์ท “ลมทะเล” ก็ตรงตัวเลยแกร คือหมายถึง “ลมที่พัดมาจากทะเล” นั่นล่ะ นางเป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ในเครือ All Accor อยากบอกว่าสวยมากก สวยจนงง! คือที่พักก็สวย วิวก็สวย เราก็สวย โอ้ย.. 555 มีให้เลือกทั้งแบบห้องสวีทส่วนตัวแล้วก็พูลวิลล่าสุดหรู ละที่นี่เค้าเป็นที่พักแบบ pet friendly ด้วยนะ พาสัตว์เลี้ยงมาพักได้ น้องหมา น้องแมวมาพักได้หมด ละคือเป็นรีสอร์ทแบบติดชายหาดเลยเว้ยแกร แบบเปิดประตูลงมาก็เจอทะเลเลยอะ ฟินไม่ไหว..


ที่เราชอบมากเลยก็คือสระว่ายน้ำของที่นี่มองเห็นวิวทะเลแบบสุดลูกหูลูกตา  แถมยังมีความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ เล่นน้ำกันเพลิน ๆ เลยแกร ใครจะมาบอกเลยว่าหอบชุดว่ายน้ำสวย ๆ มาแชะรัว ๆ เก็บเป็นสต็อกไว้อัพ IG ทั้งปีก็ยังไหว อีกอย่างหนึ่งที่เราไม่อยากให้พลาดก็คือมันจะมีบาร์อยู่ที่หาดเว้ยแกร คือพอช่วงเย็น ๆ นะ จะมีดีเจมาเปิดเพลงมันส์ ๆ สร้างบรรยากาศ คือดีย์มากอ่ะ ..ละเราก็แบ่บ..นั่งกินหมูกระทะกับไวน์แดงริมทะเล เก๋ไปอี้กกกก ส่วนอีกอันที่ไม่อยากให้พลาดคือบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ดค่ะสาว คือของทะเลสดใหม่ เนื้อเด้ง ๆ หวาน ๆ แบบจุกๆ แถมน้ำจิ้มซีฟู้ด  กินให้ร้องขอชีวิตกันไปเลยคือสรุปแล้วเป็นอะไรที่คุ้มและฟินมากค่ะสาว ใครมองหาที่สวยๆ อยากชวนน้องหมามาวิ่งเล่นริมทะเลนะ จดพิกัดนี้ไว้ได้เลย เต็ม 10 ให้ 100 เต็มร้อยให้ล้าน แบบบวก ๆ ไปเลย

ราคาห้องพัก :  2,500 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว : 500 บาทต่อตัว/การเข้าพัก
จำนวน : น้ำหนักรวมกันไม่เกิน 15 kg. ต่อห้อง
น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน 15 kg.

Facebook : Mercure Rayong Lomtalay
พิกัด : 289 ตำบลกร่ำ อำเภอแกลง ระยอง 21190
เบอร์ติดต่อ : 038 648 999

กฏระเบียบเบื้องต้น : น้องหมาไม่สามารถเข้าห้องอาหารได้ติดต่อโรงแรม

มีรีสอร์ตสวยๆ ติดทะเลน้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย

Cave Beach Club พัทยา

ไม่บอกว่าพัทยา ก็นึกว่าอยู่ฮาวาย! ฮ๊ายฮายยย… สวัสดีจ้า มิตรรักแฟนพาหมาเที่ยวทุกท่าน จะบอกว่าวันนี้เราไปเจอแหล่งเช็คอินเด็ด ๆ มา ฟีลเหมือนอยู่ฮาวายเว่อ! ไม่บอกไม่รู้นะเนี่ยว่าอยู่แค่พัทยาเอ๊งงงง เดินเข้าไปในซอยนาจอมเทียนก็เจอเลย! Cave Beach Club คาเฟ่ริมชายหาดสไตล์บาหลีไม่ซ้ำใคร เน้นตกแต่งด้วยงาน craft งานจักงานสานมาหมด ใช้โทนสีน้ำตาล ขาว และน้ำเงิน รับกับวิวริมทะเลสุดอะไรสุด สายชอบถ่ายรูปต้องมาโดนให้ได้นะแม่ เพราะมุมถ่ายรูปเขาเยอะมว้ากกก บอกเลยว่าสวยตาแตก! มีรูปไว้ลง IG ไปอีกสิบปี แบบดุดัน ไม่เกรงใจใคร! บีชคลับที่นี่เขาจะมีทั้งโซน Indoor และโซน Outdoor จิ้มเลือกได้เลยว่าอยากนั่งชิลตรงไหน ข้างในจะเป็นห้องติดแอร์ เหมาะกับคนขี้ร้อนหน่อย แต่เราเลือกโซน Outdoor นอกจากจะติดทะเลแล้ว ยังเอาน้องหมาไปนั่งเป็นเพื่อนได้ด้วย มันจะปังเกินปุยมุ้ย! เพื่อน ๆ คนไหนจะตามมาตำ เราก็แนะนำให้นั่งโซนนี้นะ ได้ทั้งฟังเสียงคลื่น แถมกลิ่นอายและรับลมทะเลกันแบบจึ้ง ๆ อาหารและเครื่องดื่มก็ละลานตาสุด…

อ่านต่อ >>