นอนแคมป์แบบตัวแม่ตัวมัม! วิวภูเขา 360 องศา

SKY 360 CAMP จุดกางเต๊นท์ที่ถูกต้องของมือใหม่หัดแคมป์ปิ้งที่โลเคชั่นปังเว่อร์ เพราะอยู่แค่มวกเหล็กเท่านั้น นางมาพร้อมวิวภูเขา 360 องศาตรงปกชื่อแคมป์สุดๆ ที่นี่น้องหมาพักได้ แม่ๆ พาน้องมาจอยได้เต็มที่


โซนกางเต๊นท์มีทั้งหมด 5 โซน Private Zone มีอ่างจากุซซี่ให้นอนแช่ชมวิว ทำคอนเทนต์ได้แล้วหนึ่ง ที่บอกว่าไม่ต้องเอาอะไรมาก็แคมป์ปิ้งได้ เพราะที่พักมีให้เช่าทุกสิ่งอย่างในจักรวาลของการมาแคมป์ ทั้งเต๊นท์ เก้าอี้ ถุงนอน เตียงเป่าลม ผ้าปูที่นอน ผ้าใบ พัดลม ตะเกียง แอร์ หมอน โต๊ะพับ ปลั๊กไฟ ไปยันพรมแต่งห้อง คือไม่ครบตรงไหนเอาปากกามาวงเลยแม่!!! 


หรือใครพกเต๊นท์มาเอง เขาก็มีที่ให้กางจ้า ชีวิตง่ายๆ สะดวกสบายของการมาแคมป์ที่นี่ยังไม่หมดนะสาว เพราะมีร้านขายของชำ ร้านอาหารตามสั่ง ที่มีหมูกระทะอร่อยพุ่งมว๊ากกก เครื่องดื่ม เบเกอรี่ เบียร์  ก็มีเด้อ แบบแค่โทรสั่งก็มาส่งถึงเต๊นท์ไปเลย พาร์ตกิจกรรมก็แน่น ทั้งเดินป่า ขึ้นเขา ปั่นจักรยาน ขับ ATV ถามว่าค้างคืนเดียวจะทำหมดไหม ? มันต้องสองคืนแล้วป่าว ?


ใครอยากเปิดประสบการณ์แคมป์ปิ้ง แต่ก็รักสบาย แนะนำให้มาที่นี่เลย ออปชั่นดีมาก แถมสัตว์เลี้ยงพักได้ด้วย ตอบโจทย์เหล่าทาสผู้กลัวลำบากที่สุด!!! 

ราคาห้องพัก
ราคาน้องหมา / น้องแมว
จำนวน
น้ำหนักน้องหมา
Facebook : SKY 360 CAMP

พิกัด : 95 หมู่ที่ 2 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
เบอร์ติดต่อ : 093 245 3999

กฏระเบียบเบื้องต้น : ติดต่อโรงแรม

มีรีสอร์ตสวยๆ ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย


The Eyrie Villas เขาใหญ่

บรรยากาศดี เหมือนหลุดไปไกลถึงอิตาลี! Ciao! มาเที่ยวพักผ่อนที่ The Eyrie Villas แล้วลืมไปเลยว่าอยู่ประเทศไทย นี่ถ้าไม่บอกไม่รู้นะว่าเป็นวิลล่าแถวเขาใหญ่ ใช่จ้ะ ไม่ต้องขอวีซ่าหรือตีตั๋วไปถึงต่างประเทศเลย แวะมาเยี่ยมเยียนได้ใกล้นิดเดียว ที่ The Eyrie Villas เขาใหญ่ สร้างตามสไตล์ชนบทอิตาลี มีให้เลือกกัน 4 หลัง 4 สไตล์เลยทีเดียว ถ่ายรูปมาเผินๆ ใครจะเชื่อว่านี่ประเทศไทย พื้นที่ส่วนกลางของทางวิลล่านั้นยังกว้างขวาง ทำกิจกรรมได้สบาย ที่นี่เป็น Pet Friendly 100% เพราะงั้นใครที่หมามาเที่ยว ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีพื้นที่พาหมาวิ่งเล่น รอบๆ วิลล่าถูกคุมโทนและตกแต่งสไตล์อิตาเลียนเหมือนกันทั้งโครงการ ภายในเองก็ตกแต่งสวยงาม เก็บรายละเอียดอย่างดี ว่าแล้วให้ภาพมันเล่าเรื่องแล้วกันนน ราคาห้องพัก : 12,000 บาทขึ้นไปราคาน้องหมา / น้องแมว : คิดตามน้ำหนัก เริ่มต้น 800 บาท ต่อตัว/คืนจำนวน…

อ่านต่อ >>


On hill Village เขาใหญ่

สูดโอโซน ฟีลยุโรป แต่ปักโลอยู่โคราช พวกเทอออออ…. วันนี้เราจะพามาเปลี่ยนบรรยากาศไปพักกันที่เขาใหญ่กันจ้า ดินแดนที่เค้าว่ากันว่าอากาศดี๊ดี มีโอโซน ต้องบอกว่าแถวนี้ที่พักมีให้เลือกเพียบมาก แบบมากมากกกกกก… แต่จะบอกว่ามีอยู่ไม่กี่ที่หรอกที่อนุญาตให้เราพาสัตว์เลี้ยงมาเข้าพักได้  แถมเจ้าของยังรักน้องหมาเหมือนกันด้วย ที่ที่เราพูดถึงก็คือที่นี่เลย Onhill Village Khao Yai เป็นที่พักแบบ Pet Friendly 100% น้องหมานอนได้ ไม่ต้องหลบต้องซ่อน ด้วยความที่เจ้าของเค้าก็รักหมาเหมือนกันไง ที่นี่เลยเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับคนที่อยากพาน้องหมาไปเที่ยวด้วยกัน ส่วนห้องพัก คือแบบมันดีมากอ่ะแกร.. มันฟินอะ ฟินจนไม่อยากกลับ คือที่พักของเค้าจะมีห้องให้เลือกนอนหลายขนาดเว้ย ตั้งแต่ห้องเดี่ยวไปจนถึงบ้านเดี่ยว 2 ชั้นกันเลย วิวข้างนอกคือแบบนะ อห อห ฮัวโหลววว…นี่เมืองไทยจริงรึเปล่า… คือมันสวยแบบส๊วยยย! ตะโกนว่าสวยจนเจ็บคออะแกร แค่กๆ  แล้วอีกอันที่เริ่ดนะคือมีจากุชชี่ริมระเบียงแกร๊.. หรูเวอร์ บริเวณรอบ ๆ รีสอร์ตร่มรื่น พื้นที่กว้างขวาง ให้เราพาน้องหมาวิ่งเล่นแบบเต็มที่กันไปเลย หรือจะปั่นจักรยานกินลมชมวิวรอบ ๆ บึงน้ำก็ได้นะ พอตกเย็นสั่งหมูกะทะมากินเคล้าบรรยากาศป่าเขาลำเนาไพรกันได้อีก แล้วหน้าหนาวของที่นี่คืออากาศจะหนาวกว่าชาวบ้านเขาอ่ะ เพราะล้อมรอบไปด้วยภูเขา เหมาะกับการปิ้งหมูกระทะมากแม๊! ส่วนที่เที่ยวใกล้ ๆ…

อ่านต่อ >>