หมาฉันต้องโกอินเตอร์! พาน้องหมาไปถ่ายรูปฟีลญี่ปุ่นกัน

ใครอยากถ่ายรูปฟีลญี่ปุ่น แต่ไม่อยากจ่ายค่าตั๋ว ต้องที่นี่เลยจ้าา Three iconic อยู่รังสิต แต่เดินเข้ามานึกว่าถึงญี่ปุ่นแล้ว งงมาก บรรยากาศดีงาม มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ที่ชอบมากๆ เลยคือโซน Outdoor ของเขาจะมีสนามเด็กเล่นและเครื่องเล่นให้เด็กๆ เล่นด้วย นอกจากจะพาลูกๆ หลานๆ มาเที่ยวได้แล้วยังพาน้องหมามาวิ่งเล่นผ่อนคลายได้อีกนะ! ยิ่งช่วงเย็นๆ จะได้ฟีลดีมาก แสงแดดอมส้มสีสวยไม่ไหว ไปหลอกเพื่อนว่ามาเที่ยวญี่ปุ่นก็ต้องเชื่อ


และนี่แอบไปเห็นโซนที่เขาให้เขียน ‘เอมะ’ ซึ่งเป็นการเขียนขอพรในแผ่นไม่แบบญี่ปุ่นด้วย ก็เลยต้องแอบไปเขียนสักหน่อย ขอให้ลูกเฮงๆ ปังๆ ด้วยเถิดดด เพี่ยงงง

Facebook : Three iconic
พิกัด : 16/10 ตำบล บึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12150
เบอร์ติดต่อ : 085 132 1209
เวลาเปิดทำการ : 10.00 – 18.00 น. หยุดทุกวันพุธ

กฎระเบียบเบื้องต้น : น้องหมา น้องแมว นั่งได้โซน Outdoor มีพื้นที่ให้วิ่งเล่น


ติดต่อคาเฟ่

มีคาเฟ่สวยๆ อีกเยอะ ที่พาน้องหมาไปเที่ยวได้ เลือกกันได้เลย


Per La Mer Cafe แม่ริม เชียงใหม่

Per La Mer Cafe อ่านว่า เป้อ หละ เหม้อ คาเฟ่ Hi Hi Hi.. สวัสดีรอบวงค่ะซิส.. วันนี้เราพาน้องหมามาชิลกันที่ คาเฟ่เก๋ๆ แนวธรรมชาติ แถว ๆ อ.แม่ริมจ้า Per La Mer Cafe ภาษาเหนือแปลว่านั่งลงไปเต็มที่ตามสบาย, นั่งตามสบาย อะไรทำนองนี้ ฟีลคือเธอจ๋า..ก็ตามชื่อคาเฟ่เลยจ้า อยากนั่งมุมไหน ตรงไหนนั่งกันได้ตามสบาย เพราะที่นี้กว้างมาก กอไก่ล้านตัว มีทั้งโซนนั่งแบบในศาลา ในสวน ริมน้ำ โอ้ยจะบอกว่าเขามีที่นั่งให้เกือบทุกจุดเลยจ้า การจัดร้านคือเน้นความเป็นธรรมชาติ มีทั้งต้นไม้เอย น้ำตกเล็กๆ เอย มองไปทางไหนก็แบบสดชื่นสบายตา ดีต่อดีใจมาก ขอบอก เป็นร้านที่เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจ จะมากับเพื่อนๆ ก็โอเค จะมาคนเดียว นั่งเล่นกับน้องหมา นั่งชิลล์ กินข้าว กินกาแฟ…

อ่านต่อ >>