โรงแรมใหม่พัทยา น้องหมานอนได้ ดีไซน์มินิมอลขั้นสุด!

เดือนเมษาอากาศร้อนพุ่งมากเลยแม่จ๋า..โอ้ยอากาศอย่างนี้อยากจะหนีไปนอนแช่แอร์ฟิน ๆ ดูวิวทะเลสวยๆ ให้เพลินตาเพลินใจ และทริปนี้พาหมาเที่ยวจะพาไปโรงแรมพัทยา ที่ว่ากันว่ากำลังป๊อบสุดในย่านจ้าสาววว Terra nara hotel โรงแรม Pet Friendly น้องใหม่สไตล์มินิมอล อยู่เลียบชายหาดพัทยา ที่แบบว่าเดินไปนิดเดียวก็ได้เล่นน้ำแล้วจ้า ที่นี่เค้าว่าเริ่ด เค้าว่าปัง..

ใดๆ คือจัดเต็มเรื่องความสปอยล์นางไม่ใช่ระดับ Pet Friendly เบๆ นอกจากที่หลับที่นอนของลูกๆ เรานางจะจัดเต็มแล้ว ยังมี Playground  ที่เป็นสนามหญ้าเทียมให้น้องหมาได้วิ่งเล่นอีกด้วยอ่ะ  สำหรับใครที่กังวลว่าน้องหมา น้องแมวจะเจอกันแล้วไล่กันให้ปั่นป่วน ไม่ต้องห่วงค่ะสาว นางแยกโซนน้องหมา น้องแมวไปอี้กกก ยัง! ยังไม่พอ ยังมีโซนห้องอาหาร และห้องทำงานที่น้องหมา เข้าได้ และเจ๋งสุดๆคือ นางมีห้อง Grooming! ไม่ต้องกังวลว่าลูกจะเลอะแค่ไหน จะเล่นน้ำทะเล คลุกทรายชายหาด เค้าก็มีโซนอาบน้ำ เป่าขนในห้องแอร์ไว้ให้เราได้อาบน้ำน้อนๆ ได้ตามสบายด้วยล่ะ เริ่ดแบบนี้เอาใจอีแม่ไปเลยจ้า…


Facebook : Terra nara hotel
ที่อยู่ : 239 ม.9 ซอย 4 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง
ชลบุรี 20150
เบอร์ติดต่อ : 038 362 500
พิกัด : ดูแผนที่

ราคาห้องพัก : 3,000 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว : ตัวแรกไม่มีค่าใช้จ่าย
ตัวที่สอง ไม่เกิน 7 kg. 500บาทต่อตัว/คืน
7 kg. ขึ้นไป 1,000บาทต่อตัว/คืน
จำนวน : ไม่จำกัด 
น้ำหนักน้องหมา : ไม่จำกัด

กฎระเบียบเบื้องต้น : แจ้งประวัติการฉีดวัคซีนของสัตว์เลี้ยง อายุ น้ำหนัก และสายพันธุ์ น้องหมาสามารถเข้าพักได้เฉพาะห้อง Superior Room