โรงแรมใจกลางป่าตอง ภูเก็ต ดีสุด ๆ ตรงที่ หมาพักได้ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

จุดหมายของนักท่องราตรีบนเกาะภูเก็ตคงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก ป่าตอง ย่านเล็ก ๆ ของภูเก็ตที่เต็มไปด้วยสถานบันเทิงและสิ่งล่อตาล่อใจมากมาย ที่มาสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกตลาดทั้งคืน แม้จะเป็นย่านแห่งแสงสี แต่จริง ๆ ที่นี่ก็มีมุมเงียบ ๆ ให้เราได้ไปพักผ่อนหย่อนใจได้เช่นเดียวกัน

ibis Phuket Patong โรงแรม Pet Friendly ระดับ 3 ดาวของเครือ Accor ที่อนุญาตให้เราพาน้องหมาสุดรักมาเที่ยว มานอนด้วยได้อย่างสบายใจไม่ต้องแอบซ่อน แถมไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่มแม้แต่บาทเดียว  ดีขนาดนี้ไม่มาพักไม่ได้แล้วรึเปล่า อิอิ แต่ ๆ ทางโรงแรมเขามีข้อจำกัดว่า น้องหมา 1 ตัวต่อ 1 ห้องเท่านั้น และต้องน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม

ห้องพักราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน น้องหมาพักฟรี

ด้วยสิทธิ์พิเศษน้องหมาพักได้อันนี้ หลายคนคงคิดว่าราคาแพงแหง ๆ แต่เปล่าเลยค่ะ ราคาห้องพักที่นี่เริ่มต้นที่หลักร้อยแต่บริการหลักล้าน ไม่ได้น้อยหน้ากว่าที่อื่น ๆ เลย เรียกว่าคุ้มค่าและเกินราคาด้วยซ้ำไป รับประกันได้จากบรรดาแขกที่เคยเข้าพัก ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า เขาบริการดีมากก แบบบบ มากกก

ห้องก็ตามมาตรฐานของ Ibis เลย คือการตกแต่งห้องก็จัดว่าดีมากทีเดียว เขาออกแบบมาได้เป็นสัดเป็นส่วนมาก ๆ เตียงนุ่ม  หอม สะอาด สิ่งอำนวยความสะดอกครบครัน ไม่ต้องพกอะไรมากมาย

อย่างที่นอนหมา ถาดอาหารหมา ก็ไม่ต้องเอามาให้หนักรถนะคะ เพราะที่นี่เขามีไว้ให้พร้อม เตรียมแค่อาหารมาให้น้องก็พอ ทีนี้ล่ะเป็นว่าหลับสบายทั้งคนทั้งหมา แต่อย่าหลับเพลินจนตื่นไปทานอาหารเช้าอร่อย ๆ ที่ทางโรงแรมเขาจัดไว้ให้ล่ะ

ส่วนระหว่างวันถ้าเกิดอาการเบื่อ ๆ อยากหากิจกรรมอื่นทำบ้าง นอกจากอยู่ห้องนอนดูทีวี ทางโรงแรมเขาก็มีสระน้ำส่วนกลาง ที่กว้างมาก ๆ ให้ไปลองแหวกว่ายกันได้

หรือถ้าอยากไปสัมผัสบรรยากาศนอกโรงแรมบ้าง อยากไปหากิจกรรมอื่นทำบ้าง ก็สามารถเดินไปที่หาดป่าตองได้ภายใน 5 นาทีเท่านั้น หรือจะไปดูช้างที่ Elephant Jungle Sanctuary หรือพาน้องหมาไปเดินช้อปปิ้งที่ห้าง จังซีลอน ก็ได้เช่นกัน

ราคาห้องพัก : 800 – 2,500 บาท
ราคาน้องหมา : ฟรี 1 ตัว / ห้อง
น้ำหนัก : ไม่เกิน 10 กก

Facebook : ibis Phuket Patong
Website : https://all.accor.com
Tel : 02 659 2888

กรุณาสอบถามข้อมูลกับทางโรมแรมอีกครั้ง