เขาไหนก็ไม่น่ารักเท่า…เขาค้อ

เขาบอกว่าประเทศไทยอากาศจะเย็นลงอีกแล้ว แบบนี้เราก็ต้องรีบแพ็คกระเป๋าไปรับลมหนาวที่เขาค้อกันหน่อยเป็นไง และใช่จ้าวันนี้เราพาทุกคนไปพักที่ อคีรีณยา รีสอร์ต Akirynya Resort ท่ามกลางธรรมชาติ มีวิวภูเขาและต้นไม้ล้อมรอบ แถมยังมีพนักงานตัวจิ๋ว เสียงแจ๋วสุดน่ารักมารอต้อนรับเราอีกด้วย

รีสอร์ตที่แสนอบอุ่นถอดแบบมาจากเกมส์วัยเด็กที่เราชอบ อย่าง Harvest Moon ที่ขึ้นชื่อว่า Pet Friendly มากๆ เผื่อใครยังไม่รู้จัก Harvest Moon ก็เป็นเกมส์แนวปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ อะไรประมาณนี้ มาทีไรก็มีน้องหมางอกมาให้เราได้เล่นด้วยตลอด หรือใครที่อยากพาน้องหมามาเองที่นี่เขาก็มีพื้นที่วิ่งเล่นให้เด็กๆ ได้ออกกำลังกายอีกด้วย
ห้องพักของที่นี่ก็เรียบง่าย พื้นที่กว้างขวาง มีเฟอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และแน่นอนว่ามีวิวหลักล้านให้เราได้เสพ ส่วนเรื่องอาการการกินเราสามารถสั่งมากินกันที่ห้อง จะสั่งเป็นอาหารจานหลัก หรือสั่งเป็นหมูกระทะก็มีบริการหมด ไม่พอจ้าใครที่ชื่นชอบการดริปกาแฟ ก็สามารถพกอุปกรณ์มากันได้เลยเขาไม่ติด และที่เลิฟมากๆ สำหรับเราก็เห็นจะเป็นพื้นที่โดยรอบของรีสอร์ทที่มากี่ทีกี่ทีก็คือไม่ซ้ำ จำต้นไม้ไม่ได้ ล่าสุดเห็นในเพจก็คือมีต้นเหลืองเชียงรายงอกมาให้ได้แซ๊ะรูปลงโซเชียล บางช่วงก็มีดอกมอสคอสเอย ดอกเก๊กฮวยเอย แปลงผักสวนครัวเอย ถูกใจสาวกออแกนิคแบบเราสุดๆที่น่ารักไม่แพ้กันก็เห็นจะเป็นพนักงานตัวจิ๋วทั้งหลาย ที่เป็นมิตร เป็นใจกับหมาเรามากอ่ะแก คือเราอ่ะสามารถปล่อยน้องหมาเราวิ่งเล่นได้โดยที่เจ้าถิ่นทั้งหลายไม่งาบน้องไปซะก่อน นั่นแหล่ะเด็กๆ ที่นี่คือเขาน่ารัก โดยรวมก็คือโดนตกค่ะ ไม่อยากกลับค่ะ ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศเป็นกันเอง จอยๆ ม่วนๆ เราแนะนำที่เลย

ราคาห้องพัก : 2,500 ขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว : ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
จำนวน
น้ำหนักน้องหมา : ไม่จำกัดน้ำหนัก
Facebook : Akirynya Resort
Website : akirynyaresort.com

พิกัด : 2/2 หมู่ 6 แคมป์สน เขาค้อ เพชรบูรณ์ 67280
เบอร์ติดต่อ
: 087 716 6665

มีรีสอร์ต และลานกางเต็นท์ ให้น้องหมาชมวิวทะเลหมอกอีกเยอะเลย

No posts found!