นี่คาเฟ่หรือโรงเตี๊ยม! นึกว่าพาหมาหลุดไปอยู่ในซีรีส์จีน

กง กง ฉี! ร้อยวันพันปีไม่เคยจะให้พรใด ๆ เอิ้วววว ถ้าใครทันเพลงนี้คืออายุไม่น้อยแล้วนะแก ละเปิดตัวด้วยภาษาจีนมาขนาดนี้ แน่นอนว่าเราจะพาทุกคนไปชิมอาหารไทย… อะเจ๊ย! ล้อเล่นจ้า วันนี้เจ่เจ้จะชวนพวกลื้อไปสัมผัสกับคาเฟ่สไตล์จีนแท้ ที่น้องหมาเข้าห้องแอร์ได้ สุดปังตั้งแต่ย่างเท้าเข้าร้านเลยน่อ!

เป็นการ evolution ที่ไม่มีใครคาดคิด จากตัวลูกสู่ตัวแม่ตัวมัม จากบ้านเก่า ๆ สู่คาเฟ่โรงน้ำชาสุดคลาสสิกอย่างกับหลุดออกมาจากซีรีส์จีน! เจอได้ที่ Fakafei (ฟาคาเฟย) เท่านั้น ใครแวะมาย่านสวนมะลิห้ามพลาดเชียวนะ โดยเฉพาะทาสหมาแบบชาวเรา ที่นี่เขาให้น้องหมาเข้าได้ทุกตารางนิ้วเลยค่า! ขนาดว่าเป็นห้องแอร์ก็เข้าได้ เจ่เจ้ถูกใจยิ่งนัก ศิษย์น้องเตรียมตัดชุดกี่เพ้าให้น้องหมาด่วนนนนนน

ของกินจะเน้นเป็นเมนูชา กาแฟ และขนม ชื่อคือเป็นภาษาจีนจัดเต็ม คีพธีมกรุบ ส่วนตัวถูกใจน้องอู่หลงไคว่เล่อสุด เป็นชาอู่หลงผสมกับส้มยูซุ ดื่มแล้วสดชื่นมาก ดับกระหายได้ดี อีกเมนูที่ต้องชมคือหยินหยาง ชีเป็นไอศรีมโฮมเมดรสงาดำและน้ำเต้าหู้ค่ะเธ้อ เครื่องแน่นมาก รสชาติต่างกันแต่เข้ากันได้อย่างเหลือเชื่ออะ! อ๊ะ แล้วน้องหมาก็ไม่ต้องน้อยใจน้า มีไอติมสำหรับน้องหมาโดยเฉพาะเลยจ้า ใส่ใจเอาใส่ห่อสุด ๆ เพราะว่าที่นี่เขามีน้องหมาเจ้าถิ่นถึง 2 น้องแน่ะ ไปทักทายกันได้น้าาา


Facebook : Fakafei Coffee
ที่อยู่ : 99 ซอยเฉลิมเขต4 แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100
เบอร์ติดต่อ : 091 462 4542
เวลาเปิดทำการ : 10.30-18.30 น.
หยุดทุกวันจันทร์
พิกัด : ดูแผนที่