คาเฟ่พร็อพเยอะ น้องหมาเข้าได้ ริมทะเลหัวหิน

มันไม่ไหวละ ห้ามไม่ไหวละ เสียงจากหัวใจดวงน้อยของน้องหมามันกู่ร้องออกมาว่าอยากไปหัวหินนนนน! มาเอนจอยกันที่ 1d+ Day Artist วันดีเดย์อาร์ททิส คาเฟ่หมาเข้าได้ติดทะเลหัวหิน บรรยากาศสุดเริ่ด มีหาดทรายให้จูงน้องหมาเดินเล่น และมีดนตรีคลอเป็นฉากหลังเบาๆ ใครไปช่วงวันหยุดก็อาจจะเจอคนเยอะนิดนึง แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถเลย เพราะว่ามีให้จอดแบบจุก ๆ ร้านเสิร์ฟทั้งอาหารคาว อาหารหวาน ขนมและเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม

สำหรับพ่อแม่กับน้องหมาจะนั่งได้แค่บริเวณกลางแจ้งริมหาดเท่านั้น บอกเลยว่าเราชอบมุมตรงนี้มากกว่าในร้านอีก เพราะได้สัมผัสบรรยากาศริมทะเลแบบใกล้ชิด ครบจบทั้งภาพ สี กลิ่น เสียงไปเลยสิคะ โต๊ะนั่งจะมีร่มกางให้ทุกจุด ช่วยกันแดดได้ดีเลยแหละ น้องหมาใครขี้ร้อนต้องดูแลให้ พื้นทรายที่นี่ชีก็ร้อนแรงไม่เบา ถ้ามาตอนกลางวันก็แนะนำให้พกร่มติดตัวไปด้วยเวลาพาน้องไปเดินเล่นริมหาด แนะนำให้มาช่วงเย็น ๆ จะได้เดินเล่นแบบสบายหายห่วงงง

ไฮไลท์ของร้านนี้คือพร็อพถ่ายรูปเยอะเว่อ! ขยับตัวไปทางไหนก็เจอ จะเป็นธง ชิงช้า โต๊ะปิกนิก เปลญวนเปลใจ โพสท่ามุมไหนก็เริ่ด เพราะฉากทะเลก็สวย แต่คนและน้องหมานี่แหละที่สวยกว่า แหม ก็ว่าไปนั่น! กฎระเบียบของน้องหมาจะเข้มนิดนึงน้า แต่ไม่ยากเกินกำลังของเราและน้องๆ แน่นอน ทำตัวน่ารักเข้าไว้จะได้มีคนเอ็นดูน้องหมาของเราเยอะๆ เนอะ!Facebook : 1d+ Day Artist
ที่อยู่ : เขาเต่า หัวหิน ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ 77220
พิกัด : คลิกดูแผนที่
เบอร์ติดต่อ : 094 985 1010
เวลาเปิดทำการ : 10.00-20.00 น.
เปิดบริการทุกวัน