เปิดวาร์ปหัวหิน คาเฟ่ฟีลแคมป์ปิ้ง น้องหมาเข้าได้

เชื่อได้เลยว่าชาวพาหมาเที่ยว จะอินเลิฟกับจุดเช็คอินวันนี้แน่นอน เพราะทั้งติดทะเล ทั้งเห็นวิวภูเขา เป็นคาเฟ่ Pet Friendly ที่พาน้องหมาเข้าได้ทุกโซน ไม่ปังตรงไหนเอาปากกามาวงด่วน! เปิดวาร์ปมาหัวหินให้ไวเลยจ้ะแม่ เราจะไปแคมป์ปิ้งบนคาเฟ่ริมหาดทรายกัน! BAMP : Beach camp & Cafe จากการรวมตัวของคำว่า Beach และ Camp ธรรมดา ๆ ใครจะไปคิดว่าความแตกต่างทั้ง 2 สไตล์นี้จะฟิวชันออกมาได้จึ้งเบอร์แรว๊ง! คาเฟ่เป็นแบบเปิดโล่ง ลมทะเลพัดมาคลายร้อนเรื่อย ๆ ตัวเฟอนิเจอร์และโครงสร้างจะเน้นใช้ไม้ไผ่และผ้าดิบสีขาว ช่วยสร้าง mood & tone แปลกใหม่ได้อย่างดี ฟีลชาวเกาะ เหมือนได้พาน้องหมามาตั้งแคมป์รอบกองไฟ

ด้านเมนูอาหารอาจจะไม่ได้หลากหลายนัก ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นพวกของทอดของกินเล่น อาหารจานเดียวก็มีทั้งข้าวไข่เจียว กะเพรา สปาเกตตี ทีเด็ดขอยกให้เครื่องดื่มเลยค่ะซิส! กาแฟเข้มข้นมากกก ใครไม่ดื่มกาแฟก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะเมนู Drink แบบอื่นก็เริ่ดไม่แพ้กัน ชีสู้สุดใจมากนะ ว่าไปเค้กที่นี่เขาก็ไม่ใช่ย่อยนะเธ้อ ละมุนลิ้นเว่ออออ…

ส่วนน้องหมามาเที่ยวที่นี่ก็ฟังพี่ไว้นะลูกกก พี่ขอ recommend เป็นบริเวณหน้าหาด ตรงนั้นจะมีเก้าอี้ชายหาดและเต็นท์กางไว้ให้นั่งเล่นนอนเล่นพร้อม เบื่อๆ ก็ออกไปวิ่งริมหาดหรือเล่นน้ำทะเลได้ ถ้าน้องเหนื่อยก็สามารถขอน้ำดื่มและน้ำแข็งดับร้อนได้ตลอดเวลา มุมถ่ายรูปเยอะมาก ชอบวิวแบบไหนจิ้มเลยจ้า น้องหมาเราดันชอบไปหมดซะทุกมุม ตามถ่ายจนเหนื่อย!

ไฮไลท์ของร้านนี้คือพร็อพถ่ายรูปเยอะเว่อ! ขยับตัวไปทางไหนก็เจอ จะเป็นธง ชิงช้า โต๊ะปิกนิก เปลญวนเปลใจ โพสท่ามุมไหนก็เริ่ด เพราะฉากทะเลก็สวย แต่คนและน้องหมานี่แหละที่สวยกว่า แหม ก็ว่าไปนั่น! กฎระเบียบของน้องหมาจะเข้มนิดนึงน้า แต่ไม่ยากเกินกำลังของเราและน้องๆ แน่นอน ทำตัวน่ารักเข้าไว้จะได้มีคนเอ็นดูน้องหมาของเราเยอะๆ เนอะ!Facebook : BAMP : Beach camp & Cafe
ที่อยู่ : 200 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ 77220
เบอร์ติดต่อ : 081 171 7164
เวลาเปิดทำการ : 10.30- 18.00 น.
เปิดบริการทุกวัน
พิกัด : ดูแผนที่