โรงแรมเปิดใหม่พัทยา สระสวยอลัง และบุฟเฟต์ปังๆ ที่ใครก็อวย!

ใครมองหาที่พักใหม่ๆ ออปชั่นเริ่ดๆ ที่พัทยา และน้องหมาพักได้ เราขอ Recommend ที่นี่เลย Centra by Centara Maris Resort Jomtien รีสอร์ต 4 ดาวในเครือเซ็นทารา วิวหาดจอมเทียน ที่นี่ตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล มีกลิ่นอายบาหลีนิดๆ ฟีลแบบ Vacation ที่แท้ทรู และห้องพักคือกว้างมาก ไม่ต้องเดินหลบเดินเบียดกันเองให้วุ่นวายในห้อง มุมไฮไลต์ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาดก็คือสระว่ายน้ำ สวยอลังการมาก สมคำร่ำลือจริงๆ แถมยาวอีกต่างหาก ว่ายรอบเดียวคือหอบแล้ว

ใครคิดจะพัก เค้าก็มีบ่อจากุซซี่และพูลบาร์ให้นอนแช่น้ำจิบเครื่องดื่มชิลไปยาวๆ นะ หรือถ้าเมื่อยก็ไปสปากันต่อได้เลย ดีสมฐานะเซ็นทารา และราคาไม่แรง สุดท้ายที่เป็นอีกหนึ่งทีเด็ดห้ามพลาด เพราะหลายคนอวยกันหนักมากก็คือบุฟเฟต์มื้อเย็นค่า อาหารเยอะแบบจัดเต็ม มีให้เลือกจุใจ และยังเน้นคุณภาพแน่นๆ อีกด้วย ก็เติมไม่อั้นไปเลยจ้ะ!

ใครอยากพาน้องหมามาพักผ่อนแบบจริงๆ 100% แต่มีเวลาจำกัด มานอน Centra by Centara Maris Resort Jomtien  หนึ่งคืนคือหายเหนื่อย แถมคุ้มเงินแบบฟาดๆ

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,650 บาท ต่อคืน

ราคาสัตว์เลี้ยง : ตัวละ 500 บาท ต่อตัว/คืน

(ติดต่อจองกับทางโรงแรมเท่านั้น)

จำนวนสัตว์เลี้ยง : 2 ตัว/ห้อง

น้ำหนักของสัตว์เลี้ยง : น้ำหนัก 20 กิโลกรัม

ช่องทางการติดต่อโรงแรม

Fackbook : Centara Maris Resort Jomtien

Instagram : Centara Maris Resort Jomtien

เบอร์โทรติดต่อ : 063-810-3333

E-mail : cmj@chr.co.th

กฏระเบียบเบื้องต้น : สามารถนำน้องหมาน้องแมว ไปได้ทุกจุดของโรงแรม ยกเว้น 4 zone นี้ spa/ fitness/ restaurant/ swimming pool


ติดต่อโรงแรม

มีรีสอร์ตติดทะเลสวยๆ น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย