หาดสวยเริ่ดมงลง! บ้านพักสไตล์ Tropical Beach พร้อมหมาน้อยจอมแย่งซีน

โอ้.. ทะเลแสนงาม ฟ้าสีครามสดใส มองเห็นเกาะกูดอยู่ตรงนั้นไง ช่วงนี้อากาศร้อนขึ้นทุกวัน ใครละจะไม่อยากมาทะเลบ้าง น้องหมาที่บ้านเราอยากไปแล้วคนนึง!

ชวนมาสัมผัสบ้านพักสไตล์ Tropical Beach ติดชายทะเล To The Sea The Resort พิกัดหาดบางเบ้า ใครต่อใครก็ยกนิ้วให้ชีเป็นหนึ่งในหาดสวยเริ่ดมงลงที่สุดของเกาะกูด! ห้องพักเน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิก แพคคู่มากับสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือพร้อมวิวทะเลสุด exclusive เหมือนได้เล่นน้ำทะเลของจริ๊ง! หรือใครอยากลงไปว่ายของจริงก็ไม่ติด เพราะน้ำทะเลที่นี่ใสมว้ากกก ดีต่อใจ!


สานต่อความปังปุริเย่ด้วยบาร์ริมหาด สายตี้ สายม่วน มาจอยกันได้เลยจ้า ละชียังมีมุมถ่ายรูปจึ้ง ๆ เพียบบอกเลอ ไม่ว่าจะเป็นสะพานไม้สีขาวทอดยาวสู่ทะเล หรือจะชิงช้าชิงใจก็มีครบเว่อ เตรียมชุดไปให้พร้อมนะพวกเธอ บิกินี่ต้องมี เล่นใหญ่เข้าไว้ค่ะ! ตอนพระอาทิตย์ตกนี่คือ a must เลย บรรกาศดี โรแมนติกโรแมนใจสุด

ส่วนใครสายกินก็ต้องนี่เลยจ้ะ ห้องอาหาร M.O.S ชีพร้อมเสิร์ฟซีฟู้ดสด ๆ ส่งตรงจากทะเล อร่อยจึ้ง เหมาะกับการมาดินเนอร์ใต้แสงเทียนอยู่เด้อ ตอนนี้ชีเปิดตัวกิจกรรมบอร์ดบินเหนือน้ำ E-Foil แบบใหม่แบบสับด้วยค่ะเธ๊อ หาที่อื่นไม่ได้นะอันนี้บอกเลอTo The Sea The Resort เขาจะรับน้องหมาที่น้ำหนักไม่เกิน 5 กก.นะ น้องบ้านไหนกินเพลินไปหน่อยต้องฟิตหุ่นด่วน ๆ ไม่งั้นจะเสียดายแย่ เพราะชีมีน้องหมูแคระมากหน้าหลายตาให้ทำความรู้จักกระชับมิตรด้วย แวะให้อาหาร หรือเล่นกับน้อนได้ตามสะดวกน้า น้องหมูน่ารักแบบใจเจ็บ!

ราคาห้องพัก :
ราคาน้องหมา / น้องแมว :
จำนวน :
น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน 5 กก.
Facebook : To The Sea The Resort
Website : www.totheseakohkood.com

พิกัด : ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด ตราด 23000
เบอร์ติดต่อ : 092 384 1331

มีรีสอร์ตติดทะเลสวยๆอีกเยอะ ที่พาน้องหมาไปพักได้ เลือกกันได้เลย