วิวสวยฟาด! นอนลักชูบูทีค บนเกาะเต่า

แม่ๆ คนไหนมีทริปไปซัมเมอร์ที่เกาะเต่าพร้อมน้องหมา ต้องไปพักที่นี่ให้ได้ View Point Resort Koh Tao รีสอร์ทที่ Eco-Friendly และ Pet Friendly น้องหมาเข้าได้ วิวก็สวยแบบเกินเรื่องไปมาก! โดยเฉพาะตรงสระว่ายน้ำที่มองเห็นทะเลสีฟ้าใสไม่แพ้ทะเลอันดามัน แบบเอาหน้าส่องน้ำแล้วเห็นหน้าตัวเองกันเลยแหละ


ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 4 แบบ ซึ่งน้องหมาพักได้ทุกแบบ แถมยังเดินเล่นได้ทั่วรีสอร์ทเลยค่ะ ยกเว้นลงสระว่ายน้ำแค่นั้นแหละ ทีมแม่เลิฟสุด! ในรีสอร์ทนอกจากมีสระว่ายน้ำแล้ว ยังมีร้านอาหารและบาร์ติดทะเลชื่อว่า The Cape Restaurant & Bar ที่อาหารอร่อยมว๊ากกก โดยเฉพาะเมนูฝรั่งอย่างพาสต้า เบอร์เกอร์ สเต็ก คืออร่อยแสงออกปาก แบบหยุดกินไม่ได้ ต้องไปลองกันนะ ส่วนกิจกรรมต้องทำถ้ามาเกาะเต่าก็คือการดำน้ำนี่แหละ จะ Snorkelling, Skindive , Freedive & Scuba ก็มีให้เลือก นี่มันสวรรค์ของการดำน้ำชัดๆ แต่ถ้าใครอยากหากิจกรรมทำในรีสอร์ท เขาก็มีให้ทำค่ะ ทั้งเข้าคลาสทำอาหาร โยคะ หรือไปนวดสปาก็มีเด้อ

สรุปเลยนะ  View Point Resort Koh Tao คือรีสอร์ทที่คุ้มมากกก วิวสวย ไม่วุ่นวาย ไวบ์ดี บริการเริ่ด น้องหมาเข้าได้ทุกโซน!

ราคาห้องพัก : 2,000 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว : ไม่คิดค่าใช้จ่าย
จำนวน : ไม่เกิน ตัวต่อห้อง
น้ำหนักน้องหมา

Facebook : View Point Resort Koh Tao
พิกัด : 18 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี 84360
เบอร์ติดต่อ : 077 456 444

กฏระเบียบเบื้องต้น : ต้องเตรียมอุปกรณ์ของน้องหมามาเองติดต่อโรงแรม

มีรีสอร์ทริมทะเล ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย


Aava Resort ขนอม นครศรีธรรมราช

นอนพูลวิลล่า พาทำคอนเทนต์แบบสับ บนหาดไพรเวทเว่อร์! เซย์ไฮค่ะพส. วันนี้เราพาไปเที่ยวทะเลใต้กัน ใครเพิ่งเคยมานครศรีธรรมราช และอยากพกน้องหมามาด้วย กำลังมองหาที่พัก ที่สัตว์เลี้ยงเข้าได้ ขอแนะนำนี่เลย Aava Resort & Spa ที่พักแบบพูลวิลล่า ที่น้องหมานอนฟรี ฟีลประหนึ่งว่าวาร์ปมานอนอยู่ริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่นี่มีหาดส่วนตัว คนไม่ยั้วเยี้ย พาน้องหมาวิ่งเล่นทำคอนเทนต์สบายแบบไม่กดดัน มันดีย์ตรงนี้!!! ใครสายชิล อยากนอนแช่อ่างจากุซซี่ริมระเบียง เค้าก็มีเด้อออ ราคาห้องพัก : 3,000 บาทขึ้นไปราคาน้องหมา / น้องแมว : ไม่มีค่าใช้จ่ายจำนวน :น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน 7 กกFacebook : Aava Resort & SpaWebsite : www.aavaresort.com พิกัด : 28/3 หมู่ 6 ถ.หาดหน้าด่าน…

อ่านต่อ >>