ทริปพาน้องหมาล่องใต้ ล่องเรือดูโลมาสีชมพู ที่ขนอม

งานเลี้ยงก็ต้องมีวันเลิกรา แต่ฉันน่ะไม่อยากจะบอกลาวันหยุดเลยแม้แต่วินาทีเดียว ทริปพาน้องหมาล่องใต้มันจะสมบูรณ์ไม่ได้ ถ้าไม่ได้แวะไปแหล่งท่องเที่ยวโลคอลโลใจที่เรียกได้ว่าโคตรจะครบครัน! ขนอม หนึ่งในอำเภอของ จ.นครศรีธรรมราช จะภูเขา ทะเล ถ้ำ น้ำตก หรือจะล่องเรือไปดูโลมาสีชมพู บอกได้เลยเธอ ชีจัดมาได้หมด นึกว่าร้านอาหารตามสั่ง! มันเยอะจนถ้าให้ยิงยาวภายในวันเดียว ก็จะหนักเกินไป น้องหมาฉันงอแงเก่งมาเธอ ไม่อยากจะพูดดด ส่วนฉันก็เป็นวัยรุ่นปวดหลังท่านหนึ่งเนอะ กระดูกกระเดี้ยงไปหมดละแม่ ได้เวลาหาที่ซุกหัวนอนกันค่า!


แล้วก็มาเจอกับ ชลนภา รีสอร์ท ซึ่งตอบโจทย์ฉันมากกกก เพราะอยู่ติดกับหาดคอเขา แถมอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติหาดขนอมอีกต่างหาก ได้ยินว่าปะการังแถวนั้นสวยจึ้งสุดในย่าน ต้องไปพิสูจน์เท่านั้น!  ความปังยังไม่หมดแค่นั้นนะ เพราะที่นี่เขาให้ทั้งน้องหมาเล็กหมาใหญ่เข้าพักฟรี ไม่ต้องเสียเงินซักกะนิด จำกัดแค่ 1 ตัว / 1 ห้อง เท่านั้นน้า แต่แค่นี้ก็ชื่นใจมากแล้วแก น้องหมาฉันยิ้มหน้าบานไปถึงกรุงเทพฯ แน่ะ ก็ตัวเองไม่ต้องจ่ายเงินสักแดงนี่เนาะ!


ถ้าลงมาเดินเล่นริมทะเล จะเห็นได้ว่าหาดทรายสวยและสะอาดมาก แทบไม่มีขยะเลย แอบแวบไปถามพี่ ๆ พนักงาน ได้ความว่าที่รีสอร์ทจะจัด Big Cleaning Day ให้ทุกคนช่วยกันเก็บขยะมูลฝอยตามหาดที่คลื่นทะเลซัดมา ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้ใจลูกค้าแบบเรา ๆ แถมยังได้ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและชีวิตสัตว์ทะเลด้วยเนาะ น่ารักมากค่ะ ใครทำดีเราก็ชื่นชม!

ราคาห้องพัก : 1,500 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว : ไม่มีค่าใช้จ่าย
จำนวน : ไม่เกิน 1 ตัวต่อห้อง
น้ำหนักน้องหมา : ไม่จำกัดน้ำหนัก

Facebook : ชลนภา รีสอร์ท ขนอม
พิกัด : 34/3, อำเภอ ขนอม นครศรีธรรมราช 80210
เบอร์ติดต่อ : 083 393 0111

มีรีสอร์ตภาคใต้ ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย