พายเรือคายัคสุดฟิน! ว่ากันว่าน้ําทะเลแถวนี้ใสกริ๊ง ยิ่งกว่าแถวปราณบุรี

ไหนใครกําลังวางแผนขับรถลงใต้อยู่ไหมเอ่ย? หรือเพื่อน ๆ คนไหนอยากไปเที่ยวทะเลแถบประจวบฯ รู้ไหมว่าตอนนี้มีรีสอร์ต Pet friendly สุดปัง Sunshine Paradise ตั้งอยู่แถวทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ทําเลคือดีย์เว่อออ เพราะอยู่ติดทะเล ชายหาดเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน ตอบโจทย์คนชอบความเป็นส่วนตัวสุด ๆ เริ่ดเกินแกร๊…ว่ากันว่าน้ําทะเลแถวนี้ก็ใสกริ๊ง ยิ่งกว่าทะเลแถวปราณบุรีซะอีก! โอ้โหววว


ห้องพักที่น้องหมาพักได้ จะเป็นแบบ Pool Villa ส่วนตัว ราคาย่อมเยา ถึงจะไม่ได้อยู่ติดทะเล แต่มีสระว่ายน้ําให้น้องหมาลงไปว่ายจ๋อมแจ๋มได้นะเออ ไม่ปังยังไงไหว! โดยหนึ่งห้องจะพักฟรีได้ 2 ตัว มากกว่านั้นต้องจ่ายเพิ่มตามระเบียบ  หรือถ้าน้องหมาเกิดอาการเบื่อ ไม่อยากว่ายน้ําละ! ก็พาน้องออกมาวิ่งเล่นชมวิวริมชายหาดเป็นเพื่อนได้ เปลี่ยนบรรยากาศบรรยาใจกันหน่อยเนอะ รอบ ๆ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติและวัฒนธรรมมากมาย แอบกระซิบว่าทางรีสอร์ตมีบริการเรือคายัคฟรี ย้ำว่าฟรี! น้องหมาได้สนุกกับการว่ายน้ํา ส่วนเราได้เพลิดเพลินกับการพายเรือสํารวจรอบเกาะที่อยู่ใกล้ๆ

เพื่อน ๆ คนไหนอยากไปเที่ยวทะเลประจวบฯ แล้วต้องการชายหาดสงบ ๆ ทะเลสวยน้ำใส หรือต้องการที่พักพ่อนหย่อนใจระหว่างการเดินทางล่องใต้กับสัตวเลี้ยงตัวโปรด “Sunshine Paradise” คือคำตอบสุดท้าย! ขนาดน้องหมาที่บ้านเรายังถูกใจ!

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 2,500 บาท
ราคาน้องหมา / น้องแมว : ไม่มีค่าใช้จ่าย
จำนวน : ไม่เกิน 2 ตัว
น้ำหนักน้องหมา : ไม่จำกัดน้ำหนัก
Facebook : Sunshine Paradise

พิกัด : 95 หมู่ 9 ตำบลอ่างทอง อำเภอทับสะแก ประจวบคีรีขันธ์ 77130
เบอร์ติดต่อ : 081 829 8123

มีรีสอร์ตสวยๆ ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย