ลานกลางเต็นท์เขาใหญ่ เอาใจน้องหมารักความสงบ

ไปกางเต็นท์ด้วยกันมั้ย? จะมาก็รีบมาาาาา เพราะเริ่ดไม่หยุดฉุดไม่อยู่ล้าว ช่วงตะลอนทัวร์เขาใหญ่วันนี้ขอนำเสนอ Assana Khaoyai ลานกางเต็นท์สุดคูล เพื่อสายธรรมชาติโดยเฉพาะ!


ทำเลตั้งอยู่ริมน้ำตก พื้นที่กว้างขวาง ต้นไม้เยอะมว้าก เพิ่มสเกลความร่มรื่นเย็นสบายแบบสุด เราสามารถเลือกได้ว่าจะกางเต็นท์ที่ลานริมตะคองหรือลานน้ำตก โดยลานน้ำตกจะต้องเหมาลานเท่านั้นนะจ๊ะ ใครพาเพื่อนหรือครอบครัวมาก็หารกันได้เล้ย แต่อาจจะต้องระวังเรื่องเสียงหรือการดื่มกินสังสรรค์นิดนึงนะ เพราะคนส่วนใหญ่ที่มาจะเน้นชื่นชมความงามของธรรมชาติกันแบบเงียบสงบมากกว่า อย่างมากก็มีลงไปเล่นน้ำกับพายเรือคายัคนิดหน่อย!


ใครที่พาน้องหมาไปด้วยแบบเราคือสบ้าย เพราะเขาไม่จำกัดอิสระแม้แต่น้อย จะน้องหมา น้องแมว น้องนกของพี่ตาก็มาได้หมด แต่ต้องแจ้งทางลานล่วงหน้าก่อนนะ ไม่งั้นอาจมีมวยข้ามสายพันธุ์ได้ แล้วก็อย่าลืมรักษาความสะอาดด้วยล่ะ ไม่ว่าจะทาสหมาคนไหนก็อยากให้คนเอ็นดูลูกเราเนาะ ที่นี่นางไม่ได้มีแค่ลานกว้างเท่านั้นเด้อ คาเฟ่ก็มีจ้า แวะมาผ่อนคลายจิบกาแฟให้หายเหนื่อยกันได้ โซนห้องแอร์น้องหมาก็เข้าได้น้า แต่เราแนะนำให้นั่งชมวิวสวย ๆ ด้านนอกดีกว่า เขามีลำธารรอบแคมป์เลยเธอ อากาศที่นี่ก็บริสุทธิ์มาก แกจะหาอะไรแบบนี้ได้ในกทม.ก่อนนน มันต้องเขาใหญ่เท่านั้นแหละ! สายกินลมชมวิวคือห้ามพลาดบอกเลอ ไม่งั้นจะเสียใจไปอีกสิบปีแน่!

ราคากางเต็นท์ :
อุปกรณ์ :
ราคาน้องหมา / น้องแมว :
จำนวน :
น้ำหนักน้องหมา :
Facebook : Assana Khaoyai

พิกัด : ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450
เบอร์ติดต่อ : 096 203 5075

มีลานกางเต็นท์ ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย