เพราะแกลมปิ้ง ไม่ใช่แคมป์ปิ้ง ดังนั้นจะมาเริ่ดเหมือนกันไม่ได้!

ก๊อก ๆ เราลองไปแกลมปิ้งด้วยกันมั้ยยยย ใครอยากไปก็รีบตามมา! เชื่อว่าส่วนใหญ่จะคุ้นเคยคำว่าแคมป์ปิ้งมากกว่า วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปทำความรู้จักการแกลมปิ้ง จะได้วัดกันไปเลยว่าอันไหนมันเริ่ดกว่ากัน! ขับรถออกมาไม่ใกล้ไม่ไกล แถวริมอ่างน้ำลำตะเพิน สุพรรณบุรี มาเช็คอินกันที่ Raise Lagoon Glamping ที่พักสไตล์ญี่ปุ่น คิขุอาโนเนะ อายิโนะโมโต๊ะเว่อ บรรยากาศดีจึ้ง!


จะมีที่พัก 2 แบบ คือ White House เป็นห้องพักวิวภูเขา และ Lake Tent เต็นท์กระโจมใหญ่ ชมวิวแม่น้ำลำธาร จุดขายของแกลมปิ้งคือความสะดวกแบบครบวงจร บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกตรง จะร้านอาหาร คาเฟ่ ห้องน้ำ น้ำอุ่น หรือ Wi-fi ก็มีครบจบ! เริ่ดตรงมีหมูกระทะนี่แหละค่า ของโปรดดิฉันเลอ กินอิ่มเราก็ไปล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดินกลางอ่างเก็บน้ำลำตะเพิน เป็นไฮไลท์เด็ด เพราะงั้นเตรียมกล้องไปได้เลยค่ะซิส เพราะวิวสวยตาแตกมากกก ถ่ายได้เป็นร้อยรูปบอกตรง! น้องหมาก็มาล่องเรือกับเราได้นะ แถมไม่ต้องจ่ายเพิ่มเหมือนคนอย่างเรา ๆ ด้วยแหละ ขี้โกงปุยมุ้ยเนี่ย กินฟรีอยู่ฟรี แถมยังได้ล่องเรือฟรีอีก!


ส่วนสายลุยก็มาใช้บริการลานกางเต็นท์ได้เลยแม่ สนนราคา 200/คน/คืน เท่านั้น! ใครไม่ได้พกมาจากบ้านก็มาเช่าที่นี่ได้ แอบไปส่องมาคือมีแบบกระโจมด้วยนะเธอ ออกแนวตัวแม่ละอันนี้

ราคาห้องพัก :  บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว : บาทต่อตัว/คืน
จำนวน : ไม่เกิน  ตัวต่อห้อง
น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน  kg.

Facebook : Raise Lagoon Glamping
พิกัด : เรสลากูน แกลมปิ้ง
องค์พระ 105 อำเภอด่านช้าง สุพรรณบุรี
เบอร์ติดต่อ : 082 369 4556ติดต่อลานกางเต็นท์

มีแคมปิ้งสวยๆ ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย