โอ้ยย!! บรรยากาศคือฟินสุดจ้าแม่.. ห้องนอนคือมีซันรูฟ นอนดูดาวกันได้ทั้งคืน

ฮัลโหลวววทุกคน วันนี้เราจะพาหมาไปเที่ยวที่พักเปิดใหม่ ใกล้อ่างเก็บน้ำลำตะเพิน กาญจนบุรี ขอบอกว่าที่พักสวยย บรรยากาศดีย์สุดๆ ที่พักใหม่ที่เราจะพาไปวันนี้ชื่อ  Two Cher จ้า เป็นที่พักทรง A-frame ล้อมรอบด้วยบรรยากาศแบบธรรมชาติแบบป่า เขา ลำเนาไพร และเวิ้งน้ำกว้างใหญ่ โอ้ยยบรรยากาศคือฟินสุดจ้าแม่.. แล้วไม่ต้องกลัวความจอแจแบบจะไปพักฟีลป่า แต่คนเป็นร้อยอะไรแบบนี้ เพราะที่นี่เปิดให้พักเพียงแค่สามหลังเท่านั้น!! ใช่แล้วแกร..ฟังไม่ผิด 3 หลังถ้วน!! ไพรเวทสุดๆ จ้าไฮไลท์ของที่นี่นอกจากความไพรเวทแล้ว ยังมาพร้อมวิวสวยหลักล้านอ่ะแกร๊ ตอนกลางวันว่าวิวสวยแล้วนะ ตอนเช้าๆ คืออากาศดีย์มาก ในส่วนห้องพักก็คือแบบเก๋กู้ดนะ เหมาะกับการมาพักผ่อนสุดๆ  บ้านทุกหลังคือติดน้ำทุกหลัง  แล้วห้องนอนคือมีซันรูฟด้วยเว่ยแกร๊ นอนดูดาวกันได้ทั้งคืน โรแมนติก โรแมนใจมาก ความเก๋อีกอย่างคือคือมีจากุชชี่ส่วนตัวทุกห้อง แช่ตัวกันฟิน ๆ แบบโอเพ่นแอร์เลยจ้า

ช่วงกลางวันก็มีกิจกรรมเบาๆ อย่างตกปลา พายเรือคายยัค หรือใครอยากนอนอ่านหนังสือชิลล์ๆ กันริมระเบียงก็เรียกได้ว่า พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ส่วนอาหารการกิน ที่นี่เค้ามีให้เสร็จสรรพ  เอ้อ..ลืมบอกว่าราคาที่พักเค้ารวมอาหารเช้าแล้วนะแกร..ดีงามมากๆ  ส่วนตอนเย็นใครจะดินเนอร์ จิบไวน์ใต้แสงเทียน หรือจะปิ้งหมูกระทะริมระเบียงก็คือได้หมดแม่ จอยๆ อ่ะ …


และนอกจากจะเป็นที่พักน้องใหม่แล้ว นางยังใจดีเปิดให้พักแบบ Pet Friendly  อีกด้วยอ่ะ แต่รับเฉพาะน้องหมาพันธุ์เล็ก ใครที่มีน้องหมาตัวใหญ่ก็ลองโทรไปสอบถามเค้าก่อนนะว่าได้มั้ย มีเงื่อนไขอะไรบ้าง  และด้วยความที่นางเป็นที่พักแบบไพรเวท อย่าลืมดูแลน้องๆ ของเราไม่ให้เห่ารบกวนคนอื่นกันด้วยนะแกร..

ราคาห้องพัก : 3,500 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว :200บาทต่อตัว/คืน
จำนวน : ไม่เกิน 2 ตัวต่อห้อง
น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน 7 kg.

Facebook : Two Cher
พิกัด : ตำบล สมเด็จเจริญ
อำเภอหนองปรือ กาญจนบุรี 71220
เบอร์ติดต่อ : 081 494 5642ติดต่อรีสอร์ท

มีแคมปิ้งสวยๆ ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย