ชมดอกกุหลาบ จิบชา จูงน้องหมาเดินเล่นในสวนสไตล์อังกฤษ

ใกล้จะเข้าหน้าร้อนขึ้นทุกที อยากจะเที่ยวเหนือส่งท้ายซะหน่อย เรามันเป็นคนง่าย ๆ อะเนอะ พอได้ยินจากชีเพื่อนว่ามีคาเฟ่เด็ด Pet Friendly เด็ด ๆ พร้อมที่พักสุดเริ่ด ก็ตัดสินใจบึ่งรถมาเชียงรายทันที!

บ้านเจ้ากอกล้วย ณ.ห้วยปลากั้ง บ้านพักแสนสบาย เน้นขายความเป็นส่วนตัว อยู่ใกล้วัดห้วยปลากั้ง เพราะงั้นไม่ต้องกลัวหลง ปักหมุดในแมพไว้โลดดด! บ้านพักมีทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด พักได้สูงสุด 10 คนแน่ะ เลือกได้ตามความเหมาะสมเลยเธอ เรามีแค่คนหนึ่งคนกับน้องหมาหนึ่งตัว บ้านเดี่ยวก็เพียงพอละแม่ เจ้าของกับพนักงานก็ใจดีและเป็นกันเองเว่อ เลิฟฟฟ


จะเดินเล่นรอบที่พักชมความร่มรื่นของต้นไม้ก็ดี หรือจะแวะไปส่องสวนดอกกุหลาบในคาเฟ่รับเดือนแห่งความรักก็โดน กอกล้วยคาเฟ่นางมาในสไตล์สวนอังกฤษสวยฉ่ำ ควรค่าแก่การถ่ายรูปถ่ายใจสุด เพราะมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะจนเรายังเลือกไม่ถูกอะแก เลยให้น้องหมาเลือกให้จบ ๆ ชีโดนใจกับมุมขายขนมปัง (ปลอม) มากนะ รับบทสาวน้อยเปิดร้านเบเกอรี่หนึ่งแมทช์ อยากจะถามจริ๊งจริงว่าแกอบขนมปังเป็นเหรอออ


แอบซุบซิบว่าเขาเลี้ยงน้องแมวหลายตัวเลย เจ้าพวกทาสทั้งหลายไปน้วยน้องกันได้จ้ะ แต่อย่าลืมขออนุญาตน้อนก่อน เดี๋ยวนายท่านจะไม่พอใจเอา แถมช่วงนี้มีโปรโมชันลดราคาห้องพักทุกหลังด้วยนะเอ้อ ไม่ไปไม่ได้ละ ปังขนาดเน้!

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 2,700 บาท
ราคาน้องหมา / น้องแมว : พันธุ์เล็ก 350 บาทต่อตัว/คืน พันธุ์ใหญ่ 550 บาทต่อตัว/คืน
จำนวน :
น้ำหนักน้องหมา :
Facebook : บ้านเจ้ากอกล้วย

พิกัด : 572 หมู่ 3 ซอยห้วยปลากั้งพบโชค 18/3 เมือง เชียงราย 57100
เบอร์ติดต่อ : 081 353 4166

มีรีสอร์ตสวยๆ ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย