มีนาแล้ว มีคนไปดาวพลูโตเป็นเพื่อนยัง?

สู่ความเวิ้งว้าง อันไกลโพ้น! ไม่ต้องไปไกลถึงนอกโลก เพราะเราขนดาวพลูโตมาอยู่ที่เจียงใหม่แล้วนะเจ้า กาแล็กซี่ทัวร์รอบนี้ไม่ต้องพกชุดอวกาศ ไม่ต้องพกอาหาร พกแต่ตัวและหัวใจ พร้อมน้องหมาคู่กายก็พอค้าาาาาา

Pluto คาเฟ่สไตล์ผสมผสาน Sci-fi & Modern เน้นคุมโทนสีเทาดำ ทำให้ยิ่งดูลึกลับน่าค้นหามากไปอี้กกกก! มองข้างนอกจะให้ฟีลเหมือนยานอวกาศที่จอดพักเติมน้ำมัน แต่พอเข้าไปข้างในจะได้ฟีลจำลองชีวิตบนดาวพลูโต เน้นสถาปัตยกรรมทรงกลมและความเว้าโค้ง ให้ความรู้สึกคล้ายกับดาวเคราะห์ ล้ำยุคแต้ๆ เจ้า


มุมถ่ายรูปสวยเริ่ดทั้งด้านนอกและด้านใน ไม่มีใครยอมใครเลยแกร๊ พาน้องหมาเข้าไปนั่งและถ่ายรูปบริเวณด้านในได้ตามสะดวก ขอแค่มีสายจูงก็สบาย หน้าต่างรับแสงคือเยอะละลานตามาก ๆ โพสท่าตรงไหนก็สวยปังไปหมด พระอาทิตย์ชีก็ส่องแสงมาได้ทันเวลาพอดีอย่างกับรู้ใจ น้องหมาเราเลิฟมุมนี้มาก ลากให้เราไปถ่ายให้ลูกเดียวเลย ก็ยอมเขาหน่อยเนาะฝึกโพสท่ามาตั้งแต่ที่บ้าน

กาแฟและชาหอมอร่อยยืนหนึ่ง! อาหารและเบเกอรี่ก็มี หรือใครอยากนั่งจกพุงน้องหมาชิล ๆ จนถึงตอนกลางคืนก็ย่อมได้ ร้านเขาเปิดถึงสามทุ่ม แถมค่ำ ๆ ยังมีบาร์ค็อกเทลให้ม่วนอ๊กม่วนใจ๋กันต่ออีกด้วยน้า เพื่อนคนไหนสนใจตามมาพิกัดนี้เลยจ้า แถวหมู่บ้านล้านนาวิลลา ในตัวเมืองเชียงใหม่ ใครกลัวหลงก็พึ่งอากู๋ด่วน!

Facebook : Pluto
พิกัด :ซอยหมู่บ้านล้านนาวิลล่า ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50300
เบอร์ติดต่อ : 099 010 4469
เวลาเปิดทำการ : เปิดบริการทุกวัน 09.00 – 21.00 น.


ติดต่อคาเฟ่

มีที่พัก ที่เที่ยวเชียงใหม่ น้องหมาเข้าได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย


นอนหรูเหมือนอยู่วัง วิวดีหลักล้าน น้องหมาพักได้!

ที่บอกว่าวังนี่ไม่ได้พูดเล่นๆ เพราะ Rosario Oasis Resort รีสอร์ต ของจังหวัดเชียงใหม่ เค้าตกแต่งสไตล์โคโลเนียล ฟีลเหมือนมานอนอยู่วังในยุโรปจริงไรจริง! และที่มันจึ้งแบบมงต้องลงก็คือวิวค่า เพราะจากระเบียงห้องพักและสระว่ายน้ำเราจะมองเห็นทุ่งนากว้างๆ เขียวๆ ภูเขาเอย วิวดอยสุเทพเอย มันดีต่อใจสุดๆ ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกดินคือเดอะเบส! ใช้คำว่าสวยได้เปลืองมากนะ ใครอยากมาสวีตกับแฟนได้มีโมเมนต์ดีๆ แน่นอน ที่นี่นอกจากวิวดีแล้ว อาหารก็อร่อยด้วย และสัตว์เลี้ยงพักได้ ดืออออไปหมด! เอาเป็นว่า Rosario Oasis Resort เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบพักจริงๆ แค่มานอนนิ่งๆ ดูวิวก็คุ้มแล้ว คุ้มเงิน คุ้มเวลาชีวิต พาน้องไปกั๋นเต๊อะ! ราคาห้องพัก : 1,500 บาทขึ้นไปราคาน้องหมา / น้องแมว : 250 บาทต่อตัว/คืนจำนวน :น้ำหนักน้องหมา : Facebook : Rosario Oasis Resort Website :…

อ่านต่อ >>