ร้านนั่งดริ๊งแบบสับ เมกาบางนา สุนัขเข้าได้ ยันหว่างไปเลยเพ่

Say Hi จ้าทุกคน! ช่วงนี้ใครเบื่อร้านนั่งดริ๊งแบบเดิม ๆ อยากชวนมาเปิดประสบการณ์ใหม่ พาน้องหมามาดริ๊งย่านบางนาที่ร้าน Chongjaroen Mega Bangna อันที่จริงร้านเขามีหลายสาขามากกก ใครสะดวกที่ไหนก็จัดเลยจ้ะ ส่วนเราเลือกมาเมกาบางนาเพราะเดินทางง่ายสุดอะไรสุด นัดเจอเพื่อนก็สะดวกมั่ก!


ตัวร้านจะอยู่โซนเมกา ฟู้ดวอล์ค ชั้น 1 เปิดให้บริการตั้งแต่ 4 โมงเย็นยันตี 1 เลยค่ะซิส มาที่นี่ไม่ได้แค่นั่งดริ๊งอย่างเดียว แต่ยังมีดนตรีสดให้ฟัง และอาหารอร่อย ๆ ให้สั่งกันอีกด้วย ร้านนี้พาน้องหมามานั่งสนุกกันได้ทั้งคืนเลย มีเงื่อนไขคือน้องจะต้องอยู่ในรถเข็นและนั่งโซน outdoor เท่านั้น ด้วยความที่เสียงดนตรีบริเวณร้านค่อนข้างดัง อาจจะต้องระวังเรื่องหูน้องเป็นพิเศษน้า แนะนำให้นั่งโต๊ะด้านนั่งนอกสุด ได้ฟิวส์เหมือนกัน น้องหมาคนไหนพร้อมลุยก็ก้าวเข้ามาจอยโลดดด


แล้ววงดนตรีที่เขาขนมาก็ไม่ไก่กานะเธอ คุณภาพคับแก้วทุกวง! Mini Conecert แบบจัดเต็มเมกาบางนา ขวัญใจวัยรุ่นฟันน้ำนมอย่าง Paper Planes ก็มี หรือจะเพื่อนรักร้านเหล้าอย่าง TILLY BIRDS ก็มา ใครเป็นแฟนคลับวงไหนก็คอยเช็คตารางงานกับเพจร้านให้ดีนะเออ จะได้ไม่พลาดกันจ้า นั่งดริ๊งนั่งดื่มเฉย ๆ มันก็ไม่นัวอะแกร… ยิ่งมานั่งจุมปุ๊กตั้งแต่เย็นคือหิวสุด ๆ มันต้องมีกับแกล้มด้วยถึงจะดี ถึงจะเริ่ด! ที่นี่จะมีเมนูเด็ดอยู่ 5 เมนู คือ สายเนื้อต้องลองลิ้นวัวย่างจิ้มแจ่ว ส้มตำคอหมูย่างก็แซ่บนะ หมึกสายเกาหลีกระทะร้อน โคคัตสลัดเพื่อสุขภาพ และพานาคอตตาโยเกิร์ตไว้ล้างปาก จะสั่งมาชิมทีละอย่างก็ได้ หรือจะสั่งหมดเลยก็จะออกแนวตัวแม่ เพราะยืนยันให้ได้ว่าอร่อยทุกจานจริง!


ด้วยความที่มีน้องหมาไปด้วยก็อาจจะมีข้อจำกัดหลายอย่าง อย่างเช่นเรื่องเสียง หรือน้องหมาง่วงแต่คนอยากนั่งดื่มต่อ แต่ก็ถือเป็นอีกประสบการณ์ที่ห้ามพลาดเลยนะแก ปล่อยใจปล่อยจอยม่วน ๆ ไปเลอ!


Facebook : Chongjaroen Mega Bangna
ที่อยู่ : เมกาบางนา ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
พิกัด : คลิกดูแผนที่
เบอร์ติดต่อ : 096 264 6939

กฎระเบียบเบื้องต้น : สุนัขจะต้องอยู่ในรถเข็น และนั่งโซน outdoor เท่านั้น