จูงมือแฟนไปทะเล ส่วนคนไม่มีแฟนก็จูงหมาจูงแมวไปเที่ยวทะเล เริ่ดๆ ปังๆ

อะไหน…ใครที่บอกอยากไปนั่งโง่ ๆ ริมทะเลมากองรวมกันตรงนี้เลยแกร คืองี้ แบบเราไปเจอโรงแรมแถวพัทยามาเว้ย ชื่อโรงแรม Hill Fresco Hotel Pattaya คือเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้ทะเลแบบเดินชิล ๆ ไปถึงชายหาดได้อะ ยิ่งใครกำลังจีบกันใหม่ ๆ นะ ได้ฟีลแบบไงดี เดินกระหนุงกระหนิงจูงมือกันไปทะเลแบบโรแมนติ๊กกกก.. โรแมนติกไรงี้เนอะ แต่ก็ไม่อยากแนะนำพวกมีแฟนเท่าไหร่หรอกนะ หมั่นไส้! ส่วนเราไม่เป็นไร  ไม่เน้นมีแฟน เราเน้นมีหมา!

ความดีงามของที่นี่คือเป็นโรงแรม Pet Friendly จ้า เราพาน้องหมา น้องแมวมาพักกับเราได้ด้วยล่ะ เพราะงั้นใครอยากจะจูงมือแฟนไปทะเลก็จูงกันไปนะ ส่วนใครไม่มีแฟนก็จูงหมาจูงแมวไปเที่ยวทะเลก็ได้! เริ่ด ๆ ปัง ๆห้องพักที่นี่คือกว้างขวางหรูหรามาก สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันแบบสุด ๆ แถมยังมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ส่วนค่าตัวน้องหมา น้องแมวเค้าก็คิดที่ 300-500 บาทต่อตัวเองนะ ตามน้ำหนักอะ หมาใครอ้วนก็จ่ายเยอะหน่อย หรือวันหยุดจะมากับครอบครัวก็ได้นะแกร.. ฟิลลิ่งทริปครอบครัว แค่คิดก็ฟินล้าวว


ส่วนไฮไลท์เด็ดคือ หมูกระทะริมสระจ้าทุกคน เมนูที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างปิ้งย่างและหม้อไฟที่ถึงแม้ว่าจะไปเที่ยวกันไกลแค่ไหน ก็เห็นนั่งกินหมูกะทะกันทุกที่อะ ซึ่งเอาจริงเราก็อิหยังวะมากในจุดนี้ แต่ก็กินนะ จะว่าไปก็บรรยากาศดีเลยล่ะ พาน้องหมา น้องแมวมานั่งริมสระด้วยก็ได้ เพราะเค้ามีบริการที่นั่งให้ คือใส่ใจเด็ก ๆ ของเรากันแบบสุด ๆ อ่ะพิกัดโรงแรมนะ อยู่แถว ๆ ถนนพระตำหนักใกล้กับแหลมบาลีฮาย ก็วิ่งตาม GPS มาไม่ยาก ใครอยากได้ที่พักราคาไม่แพง อยู่ไม่ไกลจากทะเล มีสระว่ายน้ำ พาหมาแมวเข้าพักได้ แนะนำให้มาเช็คอินที่นี่กันเลย เชื่อเหอะว่าต้องมีมาซ้ำแน่ๆ

ราคาห้องพัก :  1,600 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว :
ไม่เกิน 10 กก. 300 บาทต่อตัว/คืน
ไม่เกิน 20 กก. 400 บาทต่อตัว/คืน
20 กก. ขึ้นไป 500 บาทต่อตัว/คืน
จำนวน : ไม่จำกัด
น้ำหนักน้องหมา : ไม่จำกัด.

Facebook : Hill Fresco Hotel Pattaya
พิกัด : 359/109 หมู่12 ถนนพระตำหนัก อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
เบอร์ติดต่อ : 038 909 800

กฏระเบียบเบื้องต้น :ติดต่อโรงแรม

มีรีสอร์ตสวยๆ ติดทะเลพัทยา น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย