โกดังเก่าเอามารีโนเวท เป็นบาร์ลับ แถวช้างม่อย

แกร๊…เราไปเจอบาร์ลับมาเว้ยยย..

คือเป็นบาร์กาแฟในบาร์ค็อกเทลอีกที งงป่ะ..คือตอนแรกได้ยินเพื่อนเราบอกมีบาร์ลับเก๋ๆ แถวๆ ถนนราชวงศ์ กลางวันขายกาแฟ หลังพระอาทิตย์ตกดินนางกลายร่างเป็นบาร์เก๋มั้ยล่ะ ที่สำคัญคือ น้องหมา น้องแมวเข้าได้จ้า อ่ะตามประสามนุดทาส พุ่งไปสำรวจเองก่อนเลยหนึ่งแมทซ์

จะบอกว่าเอาจริงตอนแรกเราหาไม่เจอไง ด้วยความที่เป็นบาร์ลับช่ะ 5555 เดินผ่านไปหนึ่งรอบ อ่ะวนกลับมา..แกร๊ คือร้านเก๋มาก คือที่นี่เป็นโกดังเก่าทีเอามารีโนเวทใหม่อ่ะ เป็นเวิ้งแบบหลายๆ ร้านมารวมตัวกัน ข้างๆจะมีร้านเสื้อผ้าวินเทจ ร้านตัดผม แผ่นเสียง เทปคาสเซต

ผ่านหน้าร้านไปตอนแรกคือแบบ เบมากแกร.. เบจนเราแบบเออมองหาแต่ร้านเก๋ๆ พอหาเจอเท่านั้นแหล่ะ..นางเริ่ดมาก ข้างในตกแต่งแบบโอ้ย..ใช้คำว่าเก๋เปลืองมาก คือไม่ว่าจะมุมไหนมันแบ่บแกร๊..เราแอบกรี๊ดในใจอ่ะ  มุมเช็คอินคือเยอะมาก

พวกเทอต้องมาให้เห็นกับตา อ่ะป้ายยาแล้วหนึ่ง! เคาน์เตอร์บาร์คือดีย์ … ได้ดูบาร์เทนเดอร์ชงเครื่องดื่มด้วย พอพระอาทิตย์ตกดินเท่านั้นแหล่ะ บรรยากาศร้านการ์แฟอุ่นๆ เมื่อตอนกลางวัน จะดิมแสงไฟให้สลัวแล้วเปลี่ยนมาเสิร์ฟคอกเทลจ้า ได้อีกฟีลหนึ่งเลย ชอบมาก กลางวันมานั่งจิบกาแฟ กลางคืนมาฟังเพลงจิบคอกเทล ..

ที่เราชอบสุดๆ คือร้านกาแฟตอนกลางวันนางมีดีเจเปิดเพลงด้วยจ้า ดีงามมาก

อ่ะมาดูว่าที่นี่มีอะไรอร่อย.. ด้วยความที่กลางวันเป็นร้านกาแฟ นางก็จะมีเมนูกาแฟเบสิกทั่วไป,กาแฟซิกเนเจอร์ และที่เริ่ดสุดๆ ก็คือ Coffee in Good Spirit เป็นเมนูกาแฟผสมแอลกอฮอล์ที่เป็นสูตรของทางร้านเองจ๊ะ ส่วนกลางคืนเสิร์ฟค็อกเทล ที่นี่เขาให้น้องหมา น้องแมวนั่งห้องแอร์ได้

สรุปแล้วคือดีย์มาก โดนมาก 10 10 10 ไม่หักเลยจ้าแม่

ราคาเครื่องดื่ม :
น้องหมา / น้องแมว : เข้าห้องแอร์ได้
น้ำหนักน้องหมา : ไม่จำกัด
Facebook : Loper Co.

พิกัด
: 151 ถนน ราชวงศ์ ตำบล ช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300
เบอร์ติดต่อ : 087 177 2640
เวลาทำการ : 10:00 – 23:45 น. เปิดบริการทุกวัน