แต่งตัวสวยๆ ด้วยลุคชิคๆ แล้วพาน้องหมามานอนฟีลแคมป์ปิ้ง

รู้ยังงงตัวเทอ มีที่พักสไตล์ Glamping & Café ที่ยินดีต้อนรับนา้องหมา เปิดแล้วนะที่ปากช่อง ใครอยากพาเหล่าเจ้านาย ไปท่องเที่ยวเปิดโลกกว้าง ตามเรามาเลยย ที่นี่ก็คือ MdM Glamping & Café อยู่แถวๆ ปากช่องนั่นแหละ ใกล้มาก เดินทางสะดวก ที่นี่เค้าเป็นที่พักในสไตล์  Glamping  นะคะซิสส


ใครที่กังวลว่าจะไม่สะดวกสบายรึป่าว ไม่ต้องกังวลใจค่ะ เพราะความ Glamping หรือ  Glamorous Camping  (เป็นไง ข้อมูลแน่นป่ะล่ะ) ก็แปลได้ง่าย ๆ ว่าเป็นการท่องเที่ยวแบบแคมป์ปิ้ง แอบอิงเสน่ห์ของการใช้ชีวิตตามธรรมช้าดด ธรรมชาติ ที่ผสมผสานความสะดวกสบายสไตล์โรงแรมไว้ให้แล้ว ดังนั้น ไม่ต้องขนเต็นท์ ขนเก้าอี้สนาม หม้อสนาม มาให้ลำบาก แค่แต่งตัวสวยๆ ด้วยลุคชิคๆ ก็ลากกระเป๋ามาเข้าพักในฟีลแคมป์ปิ้งได้แบบสบายใจแล้วจ้า


พิกัดของเค้า อยู่ในวิวธรรมชาติ ท่ามกลางภูเขาและทุ่งหญ้า มีน้องแกะประจำฟาร์ม เป็นพนักงานต้อนรับที่ บอกเลยว่าโซคิวท์มากๆ แป้นแล้น เวลคัมทุกคนสุดๆ ใครอยากป้อนนมแกะ อยากมีฟีลถ่ายรูปเกร๋ๆ กับไอ้ต้าวน้องคือจัดปาย การตกแต่งของเค้าก็เป็นสไตล์ไม้ๆ มีสะพานไม้เป็นทางเดินทอดยาวให้ถ่ายรูปด้วย แค่สะพานนี่ ก็เม็มแทบเต็มแล้วล่ะ 5555  จะว่าไป พื้นที่ของเค้าอาจจะไม่ได้กว้างใหญ่ไพศาลมาก แต่เค้าจัดทุกมุมได้ลงตัวสุดๆ ที่นี่อากาศดีมากแกร สูดอากาศเข้าเต็มปอดแล้วมันแบบ So Fresh!

ใครอยากได้ฟีลแคมป์ปิ้งจ๋าๆ ก็นอนเต้นโดมได้เลย เค้าจัดอุปกรณ์ต่างๆ แบบลงตัว ดูดีย์ ถ่ายรูปเกร๋ๆ ได้ทุกมุม ส่วนครอบครัวใหญ่แนะนำบ้านหลังใหญ่ MDM BOX ฟีลแบบบ้านไม้ในป่ากว้าง ข้างในจะมีเตียงใหญ่ๆ ให้ถึง 2 เตียง บ้านไหนมีน้องหมาตัวโตหน่อย พักหลังนี้คือสะดวก ไฮท์ไลท์ของหลังนี้คือ โซนนั่งเล่นเค้าเป็นห้องกระจกที่สามารถมองเห็นฟาร์มน้องแกะได้  แกร น้องหมาของเรา เฝ้ามองน้อนแกะทั้งงวัน อยากมีเพื่อนใหม่แหละ ดูออก 555 ใครอยากมา Glamping เริ่ดๆ แบบนี้ แนะนำเลย ที่นี่คือดีย์มาก เอาใจคนรักน้องหมา น้องแมว ไปเลยคร่า

ราคาห้องพัก :
ราคาน้องหมา / น้องแมว : ไม่จำกัดน้ำหนัก
จำนวน :
น้ำหนักน้องหมา :
Facebook : MdM Glamping

พิกัด : ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30320
เบอร์ติดต่อ : 081 123 9940

มีรีสอร์ตสวยๆ อีกเยอะ สำหรับพาน้องหมาเที่ยว เลือกได้เลยจ้า