ปัง! ทั้งกินทั้งดื่ม ร้านของน้องหมาสายปาร์ตี้

อิรัชชัยมาเสะ! พร้อมชวนน้องหมาไปชนแก้ว(ทิพย์)กันอ๊ะยังงงง ขอเอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นกันหน่อยกับร้าน Oji Izakaya อิซากายะสไตล์คุณลุง บริการแบบถึงใจ ไปไหนก็ไปกัน ร้านอยู่ติด ถ.บรมราชชนนี ย่านตลิ่งชัน หาไม่ยากและเดินทางมาง่ายมาก ลุยค่ะ!

แอบบอกนิดนึงว่าถ้าใครตั้งใจมาวันศุกร์หรือวันเสาร์ ควรจองไว้ล่วงหน้านะ ไม่งั้นไม่มีที่นั่งหรอกค่ะซิส คนแน่นเว่อ ส่วนฉันไม่พลาดแน่นอนแก เพราะตั้งใจพาน้องหมามาด้วยพอดีก็เลยต้องโทรแจ้งทางร้านก่อนอยู่แล้ว ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์ indoor และโซน outdoor แบบแอร์ธรรมชาติ แจ้งได้เลยว่าอยากนั่งตรงไหน น้องหมาก็เข้าห้องแอร์นั่งรวมกับคนอื่นได้ไม่มีปัญหา เจ้าของเขาใจกว้างอย่างกับมหาสมุทรแน่ะเธ้อ!


มาอิซากายะมันต้องปังทั้งกินทั้งดื่ม! เมนูหลากหลายเตะตาเว่อ เป็นได้ทั้งอาหารมือหลักและกับแกล้มเลยนะคุณผู้ชม ไล่มาตั้งแต่ของทอดขวัญใจเด็กโอ้น ปิ้งย่างเสียบไม้เสียบใจ นาเบะชาบูหม้อไฟ หรือจะเนื้อย่างนุ่มละมุนลิ้นก็โดน เด็ดสุดคือมันปูย่างร้อน ๆ ทุกจานจัดมาใน portion พอดีกิน หิวอีกก็สั่งอีก เพราะราคานางย่อมเยามากกก ในส่วนเครื่องดื่มก็ไม่ผิดหวัง เบียร์คราฟท์คือเริ่ด คือปัง ซัดกันให้หนำใจเลยค่าาา

แต่อย่ากินดื่มจนเพลินเกินไปนะเธอ เพราะเรายังมีน้องหมาที่ต้องคอยดูแลประคบประหงม ฉันแทบจะโดนนางกินหัวอยู่ละ เอาเป็นว่าใครอยากหาร้านอาหารนั่งชิลเรื่อย ๆ หรืออยากหาที่นั่งพักระหว่างพาน้องหมาเดินเล่น โอจิ อิซากายะ ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวน้าาาา

Facebook : Oji Izakaya
พิกัด : โอจิ อิซากายะ
ระหว่างซอยบรมราชชนนี 43-45 ถนนบรมราชชนนี แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
เบอร์ติดต่อ : 061 656 3655
เวลาเปิดทำการ : หยุดทุกวันจันทร์ 16.00-24.00 น.


ติดต่อร้านอาหาร

มีร้านอาหารที่น้องหมาเข้าได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย

No posts found!