On hill Village เขาใหญ่

สูดโอโซน ฟีลยุโรป แต่ปักโลอยู่โคราช

พวกเทอออออ…. วันนี้เราจะพามาเปลี่ยนบรรยากาศไปพักกันที่เขาใหญ่กันจ้า ดินแดนที่เค้าว่ากันว่าอากาศดี๊ดี มีโอโซน ต้องบอกว่าแถวนี้ที่พักมีให้เลือกเพียบมาก แบบมากมากกกกกก… แต่จะบอกว่ามีอยู่ไม่กี่ที่หรอกที่อนุญาตให้เราพาสัตว์เลี้ยงมาเข้าพักได้  แถมเจ้าของยังรักน้องหมาเหมือนกันด้วย ที่ที่เราพูดถึงก็คือที่นี่เลย Onhill Village Khao Yai เป็นที่พักแบบ Pet Friendly 100% น้องหมานอนได้ ไม่ต้องหลบต้องซ่อน ด้วยความที่เจ้าของเค้าก็รักหมาเหมือนกันไง ที่นี่เลยเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับคนที่อยากพาน้องหมาไปเที่ยวด้วยกัน


ส่วนห้องพัก คือแบบมันดีมากอ่ะแกร.. มันฟินอะ ฟินจนไม่อยากกลับ คือที่พักของเค้าจะมีห้องให้เลือกนอนหลายขนาดเว้ย ตั้งแต่ห้องเดี่ยวไปจนถึงบ้านเดี่ยว 2 ชั้นกันเลย วิวข้างนอกคือแบบนะ อห อห ฮัวโหลววว…นี่เมืองไทยจริงรึเปล่า… คือมันสวยแบบส๊วยยย! ตะโกนว่าสวยจนเจ็บคออะแกร แค่กๆ  แล้วอีกอันที่เริ่ดนะคือมีจากุชชี่ริมระเบียงแกร๊.. หรูเวอร์ บริเวณรอบ ๆ รีสอร์ตร่มรื่น พื้นที่กว้างขวาง ให้เราพาน้องหมาวิ่งเล่นแบบเต็มที่กันไปเลย หรือจะปั่นจักรยานกินลมชมวิวรอบ ๆ บึงน้ำก็ได้นะ พอตกเย็นสั่งหมูกะทะมากินเคล้าบรรยากาศป่าเขาลำเนาไพรกันได้อีก แล้วหน้าหนาวของที่นี่คืออากาศจะหนาวกว่าชาวบ้านเขาอ่ะ เพราะล้อมรอบไปด้วยภูเขา เหมาะกับการปิ้งหมูกระทะมากแม๊!

ส่วนที่เที่ยวใกล้ ๆ รีสอร์ทก็จะมี สวนดอกไม้ Flory Day แล้วก็ Toscana Valley ที่แบบขับรถแป๊บ ๆ ก็ถึงแล้ว สรุปคือ..ทริปนี้คือดีงามมาก  เอาเป็นว่าใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศให้ธรรมชาติช่วยฮีลใจ  พาน้องหมาน้องแมวมาเที่ยวด้วยได้ ก็ปักหมุดมาที่นี่เลยจ้า รับรองไม่ผิดหวัง


ราคาห้องพัก : 1,500 ขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว : 500 บาทต่อตัว/คืน
จำนวน : 
น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน 15 กก
Facebook :Onhill Village
Website : Onhill Village

พิกัด :
214 หมู่4 ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
เบอร์ติดต่อ
 : 062 923 956