มินิมอลขั้นสุด! มี Playground ให้น้องหมาวิ่งเล่น

ยังไม่ทันจะเมษาอากาศก็ร้อนพุ่งมากเลยแม่จ๋า..โอ้ยอากาศอย่างนี้อยากจะหนีไปนอนแช่แอร์ฟิน ๆ ดูวิวทะเลสวยๆ ให้เพลินตาเพลินใจ และทริปนี้พาหมาเที่ยวจะพาไปโรงแรมเปิดใหม่แถวพัทยา ที่ว่ากันว่ากำลังป๊อบสุดในย่านจ้าสาววว Terra nara hotel โรงแรมน้องใหม่สไตล์มินิมอล อยู่เลียบชายหาดพัทยา ที่แบบว่าเดินไปนิดเดียวก็ได้เล่นน้ำแล้วจ้า ที่เราเลือกพักโรงแรมนี้ก็เพราะไปส่องรีวิวมาจ้า เค้าว่าเริ่ด เค้าว่าปัง..


วินาทีแรกที่เห็นก็คือ อห.! ย่อมาจากโอ้โห โรงแรมสีขาวสะอาดตา มิมิมอลมินิใจ ข้างในตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น  มีสระว่ายน้ำตรงกลาง สระว่ายน้ำคือน่ารักมาก น้ำสีฟ้า ตัดกับตึกสีขาว เป็นอะไรที่แบบลงตัว แล้วมุมถ่ายรูปคือล้านเจ็ดสิบเอ็ดแสน!! จะแชะมุมไหนคือปังอ่ะว่าไม่ได้ นี่ขนาดยังไม่ถึงห้องเรายังกดชัตเตอร์รัวๆ ไปแล้ว เยอะมาก เอาเป็นว่า love at first sight ประทับใจแล้ว 1


ในส่วนของห้องพักก็คือกว้างขวาง สะอาดน่านอนมาก ห้องน้ำเอย อะไรเอยคือดีงามหมด สิ่งอำนวนความสะดวกคือครบครัน และด้วยความที่เป็นโรงแรมใหม่ อะไรๆ ก็ดูใหม่ไปหมด บรรยากาศรอบๆ คือเหมาะกับการมาพักผ่อนอ่ะ   และส่วนที่สำคัญที่สุดสำหรับเราก็คือที่นี่เป็นโรงแรม Pet Friendly  จ้าสามารถพาน้องหมา น้องแมวมาพักกับเราได้เลย โดยน้องๆ จะเข้าพักได้ในส่วนของห้อง Superior Room เท่านั้นเน้อสาว .. สามารถเข้าได้ทุกไซส์ ทุกขนาด ไม่จำกัดน้ำหนักลูกๆ เริ่ดมากแมร่!

ใดๆ คือจัดเต็มเรื่องความสปอยล์นางไม่ใช่ระดับ Pet Friendly เบๆ นะแกร๊  นอกจากที่หลับที่นอนของลูกๆ เรานางจะจัดเต็มแล้ว ยังมี Playground  ที่เป็นสนามหญ้าเทียมให้น้อน ๆ ได้วิ่งเล่นอีกด้วยอ่ะ  สำหรับใครที่กังวลว่าน้องหมา น้องแมวจะเจอกันแล้วไล่กันให้ปั่นป่วน ไม่ต้องห่วงค่ะสาว นางแยกโซนน้องหมา น้องแมวไปอี้กกก ยัง! ยังไม่พอ ยังมีโซนห้องอาหาร และห้องทำงานที่น้องหมา เข้าได้ และเจ๋งสุดๆคือ แกร๊ นางมีห้อง Grooming! ไม่ต้องกังวลว่าลูกจะเลอะแค่ไหน จะเล่นน้ำทะเล คลุกทรายชายหาด เค้าก็มีโซนอาบน้ำ เป่าขนในห้องแอร์ไว้ให้เราได้อาบน้ำน้อนๆ ได้ตามสบายด้วยล่ะ เริ่ดแบบนี้เอาใจอิแม่ไปเลยจ้า…

ราคาห้องพัก : 3,000 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว : ตัวแรกไม่มีค่าใช้จ่าย
ตัวที่สอง ไม่เกิน 7 kg. 500บาทต่อตัว/คืน
7 kg. ขึ้นไป 1,000บาทต่อตัว/คืน
จำนวน : ไม่จำกัด 
น้ำหนักน้องหมา : ไม่จำกัด

Facebook : Terra nara hotel
พิกัด : 239 ม.9 ซอย 4 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
เบอร์ติดต่อ : 038 362 500

กฏระเบียบเบื้องต้น : แจ้งประวัติการฉีดวัคซีนของสัตว์เลี้ยง อายุ น้ำหนัก และสายพันธุ์ น้องหมาสามารถเข้าพักได้เฉพาะห้อง Superior Roomติดต่อโรงแรม

มีที่เที่ยวแถวพัทยา สุนัขเข้าได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย