ไม่บอกว่าพัทยา ก็นึกว่าอยู่ฮาวาย!

ฮ๊ายฮายยย… สวัสดีจ้า มิตรรักแฟนพาหมาเที่ยวทุกท่าน จะบอกว่าวันนี้เราไปเจอแหล่งเช็คอินเด็ด ๆ มา ฟีลเหมือนอยู่ฮาวายเว่อ! ไม่บอกไม่รู้นะเนี่ยว่าอยู่แค่พัทยาเอ๊งงงง เดินเข้าไปในซอยนาจอมเทียนก็เจอเลย!

Cave Beach Club คาเฟ่ริมชายหาดสไตล์บาหลีไม่ซ้ำใคร เน้นตกแต่งด้วยงาน craft งานจักงานสานมาหมด ใช้โทนสีน้ำตาล ขาว และน้ำเงิน รับกับวิวริมทะเลสุดอะไรสุด สายชอบถ่ายรูปต้องมาโดนให้ได้นะแม่ เพราะมุมถ่ายรูปเขาเยอะมว้ากกก บอกเลยว่าสวยตาแตก! มีรูปไว้ลง IG ไปอีกสิบปี แบบดุดัน ไม่เกรงใจใคร!


บีชคลับที่นี่เขาจะมีทั้งโซน Indoor และโซน Outdoor จิ้มเลือกได้เลยว่าอยากนั่งชิลตรงไหน ข้างในจะเป็นห้องติดแอร์ เหมาะกับคนขี้ร้อนหน่อย แต่เราเลือกโซน Outdoor นอกจากจะติดทะเลแล้ว ยังเอาน้องหมาไปนั่งเป็นเพื่อนได้ด้วย มันจะปังเกินปุยมุ้ย! เพื่อน ๆ คนไหนจะตามมาตำ เราก็แนะนำให้นั่งโซนนี้นะ ได้ทั้งฟังเสียงคลื่น แถมกลิ่นอายและรับลมทะเลกันแบบจึ้ง ๆ

อาหารและเครื่องดื่มก็ละลานตาสุด ขนมก็น่ากิน ไม่รู้จะสั่งอะไรเลยแกร๊.. อาหารไทย อาหารฝรั่งมาหมด  หรือใครเป็นสายปาร์ตี้ เขาก็มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กรุบ เหมาะกับการมาแฮงก์เอ้าท์ยามเย็น จะมากับเพื่อน แฟน ครอบครัวหรือน้องหมาก็เอนจอย ขายขนาดนี้ไม่ไปไม่ได้แล้วป้ะ สตาร์ทรถตามมาด่วน ๆ !!

Facebook : Cave Beach Club
พิกัด : Na Chom Thian, Sattahip District, Chon Buri
เบอร์ติดต่อ : 083 825 8283
เวลาเปิดทำการ : 11.00 – 24.00 น.


ติดต่อทางร้าน

มีคาเฟ่คูลๆ ที่น้องหมาเข้าได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย


Cool Breeze Cafe ประชาอุทิศ กรุงเทพฯ

ชิมชิลล์ กลางน้ํา เหมือนยกมัลดีฟส์มาอยู่ประชาอุทิศ! โอ้โห! นี่หรือบางกอก มองไปมองมานึกว่าอยู่มัลดีฟส์นะเนี่ยยย ใครแวะมาแถวประชาอุทิศได้มีอึ้ง เพราะ Cool Breeze Cafe & Restaurant เป็นมากกว่าคาเฟ่และร้านอาหารธรรมดา! ไม่อยากจะเชื่อสายตาจริ๊งจริง ว่าจากที่เคยเป็นที่เลี้ยงปลา จะกลายมาเป็นร้านนั่งชิล สบาย ๆ สไตล์บาหลี แถมบรรยากาศดี๊ดีขนาดนี้ได้ การออกแบบซุ้มที่นั่งกลางน้ําก็คํานึงถึงความเป็นส่วนตัวแบบจัดเต็ม เหมือนพาน้องหมามาตากอากาศส่วนตัวเลยพี่ ๆ บอกเลยว่าแบบนี้น้องหมาชอบ! เพราะแต่ละซุ้มไกลกันพอควร ตอบโจทย์กับการพาน้องหมาออกมาชิลแบบเต็มสูบ! มีบัตรผ่านเข้าได้ทุกโซน ไม่ต้องกลัวว่าลูกของเราจะไปรบกวนใครแน่นอนจ้า นางยังมีมุมให้อาหารปลาด้วยน้า พาน้อง ๆ ไปเยี่ยมน้องปลาได้เด้อ อาหารจะเน้นเป็นอาหารไทยซีฟู้ด ห่อหมกมะพร้าวอ่อนคืออร่อยแสงออกปากมากกก มาแล้วต้องสั่งเท่านั้น! แต่ยําหอยนางรมชีก็สู้นะจ๊ะ ชีไม่ยอมเว่อ ใหญ่ฉ่ำพอดีคําสุด เครื่องดื่มมีให้เลือกกรึ๊บหลากหลาย จะชา กาแฟ หรือจะ drink ของโปรดสายแฮงก์เอ้าท์ก็มา จะบอกว่านางไม่ได้มีดีแค่อาหารนะ ช่วงเย็นจะเริ่มมีการบรรเลงดนตรีสดยาวไปจนถึงสามทุ่มเลย ฟังแล้วหูเคลือบทองเลยทีเดียว ไหนจะมีวิวสวย ๆ…

อ่านต่อ >>


PG Coff x Cups Cafe นนทบุรี

แก๊!!! มาค่ะ ใครเบื่อเมืองกรุง ออกมาแถวนนทบุเรียนกัน คาเฟ่ไวท์มินิมอล มินิใจอย่าง PG Coff x Cups Cafe เอ๊อะ คาเฟ่ดีๆ แบบนี้ชาวเลือดกรุ๊ปบีอย่างเราหรอจะพลาด พิกัดบางศรีเมือง นนทบุรี (ขอฟีลลิ่งมิสแกรนด์ 1 กรุบ) ร้านนี้เรียกได้ว่าถูกใจคนรักสัตว์อย่างเราๆ เลยก็ว่าได้นะ เพราะทางร้านเป็น Pet Friendly ที่พาน้อนหมา น้อนแมวเข้ามาในโซนห้องแอร์ได้อ่ะแก เราก็พาน้องหมาเข้ามาตากแอร์กันแบบจุกๆ ไปเลย พลาดไม่ได้ก็เห็นจะเป็นอาหารทานเล่นของทางร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ไม่พอค่ะยังมีโฮมเมดเบเกอร์รี่สดใหม่ทุกวัน และเครื่องดื่มที่แสนจะลงตัว ก่อนกินก็ขอถ่ายรูปเอาไปอวดเพื่อนสักหน่อย โซนแอร์ก็คือมีสองชั้นนะเราเลือกนั่งข้างล่างหรือข้างบนก็ได้ แต่แอบกระซิบว่าข้างบนตอนที่คนไม่เยอะก็คือไพรเวทสุด มีมุมถ่ายรูปเอย มุมที่นั่งแล้วเห็นวิวข้างนอกเอย โอ้ยยยย~ มันดีย์จนต้องยกนิ้วให้อ่ะแม่   มาเสพบรรยากาศข้างนอกตัวร้านกันบ้าง ก็จะมีที่นั่ง มีร่มกันแดดให้สำหรับใครที่ชอบความชิลล์ อยู่ข้างนอกรับแสงธรรมชาติ ธรรมใจงี้ ที่นี้ก็จัดให้เลยค่ะ แต่ที่ชอบที่สุดของร้านนี้เลยก็เห็นจะเป็นตรงที่ให้เอาน้อนหมา น้อนแมวเข้าได้ทุกจุดของร้านนั่นแหล่ะ บอกเลยน้อนหมาของเราก็คือเลิฟมาก ขากลับก็คือไม่ยอมกลับจ้า อยากอยู่ต่อ…

อ่านต่อ >>