รับลมชิลๆ ดินเนอร์ริมหาด กับน้องหมา Feel Good

อันยอง~ กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะทุกคน ช่วงนี้อากาศกลับมาร้อนแล้วเราก็ลาไปพักร้อน รับลมทะเลกันสักหน่อย และใช่ค่ะที่พักที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปพักกันวันนี้ต้องเป็นที่พักแบบ Pet Friendly เต้าอั้น!!  วันที่เราพามาที่ The Zign Premium Villa พัทยา โรงแรม Pet Friendly ที่ Feel Good มากสำหรับเรา ทริปนี้เราแทบจะไม่ต้องเตรียมของใช้ส่วนตัวน้องหมาไปด้วยเลยนะเพราะที่พักเขาเตรียมไว้ให้เราหมดแล้ว แต่เพื่อนๆ อย่าลืมเอาสายจูง หรือน้องหมาใครติดรถเข็นก็หยิบไปด้วยนะจ๊ะ ห้องพักราคาหลักพัน พื้นที่กว้างขวาง ห้องจัดเป็นโซนๆ ดูดีสมราคา ทางโรงแรมเตรียมผ้าเช็ดตัว ทิชชู่เปียก แผ่นรองฉี่ ถุงใส่อุนจิ  ถุงมือ ถ้วยอาหารไว้อำนวยความสะดวกเรากับน้องหมาด้วย


เดินออกจากห้องพักมาก็มีสระว่ายน้ำก็จะมีพี่ๆ  Staff ดูแลอยู่ตลอดเวลาเลย น้องหมาสามารถนั่งรอเราเล่นน้ำในสระได้นะ แต่ลงเล่นน้ำกับเราไม่ได้ น้องแอบเศร้านิดหน่อย อีแม่ก็เลยจัดขนมง้อสักหน่อย (สปอร์นเซอร์เข้าได้นะคะ อิ๊อิ) พอแดดร่มๆ ก็พาน้องหมาไปเดินเล่นที่หาดใกล้ๆ ที่พัก ทางโรงแรมเขามีรถรับส่งคอยบริการเราด้วย สบายเลยไม่ต้องเดิน ต่อด้วยคาเฟ่นั่งชิลริมหาดที่มีทั้งเมนูคาว หวาน พอฟ้าเริ่มมืด บรรยากาศโรแมนติ๊ก โรแมนติกอ่ะแก นี่ถ้าใครไปกับแฟนนะหวานจนมดขึ้นแน่ๆ ก่อนกินข้าวก็ถ่ายรูปกับคาเฟ่สักหน่อย มุมถ่ายรูปเขาเยอะจริงร้านนี้


เสียดายที่มาเที่ยวได้แค่ 1 คืน 2 วัน ถ้าลาได้เยอะกว่านี้ก็คงจะดี เพื่อนๆ คนไหนมีแพลนาพักร้อนก็อย่าลืมแวะมาที่ The Zign Premium Villa Pattaya กันนะคะ แล้วครั้งหน้าเราจะพาไปเที่ยวที่ไหนอย่าลืมติดตามกันด้วยเด้อสาว

ราคาห้องพัก : 2,500 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว : ฟรีตัวแรก
ตัวที่สอง 500 บาทต่อตัว/คืน
จำนวน : ไม่เกิน2 ตัว
น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน 10 กก.

Facebook : The Zign Premium Villa
พิกัด
: โรงแรมเดอะซายน์พรีเมี่ยมวิลล่า
555/65 หมู่ที่ 5 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
เบอร์ติดต่อ : 038 909 800

กฏระเบียบเบื้องต้น : ไม่รับพันธุ์ หลังอาน บางแก้ว
ร๊อตไวเลอร์ พิตบูลติดต่อโรงแรม

มีรีสอร์ตสวยๆ ติดทะเลพัทยา น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย