รีสอร์ทสไตล์โมรอคโค กลิ่นอายอาหรับ หมาพักได้ฮัดช่าาา!

ฮัลโหลวสาววว..เรามาแล้ว อั่นแน่อยากรู้ล่ะสิว่าทริปนี้เราจะไปเที่ยวไหน ร้อนแบบนี้จะไปไหนได้ล่ะแกร๊.. on the beach วนไปสิคะ 555 ละทริปนี้เราจะไปเที่ยวจันทบุรีกันจ้า


ทริปนี้เราพักกันที่ Al Medina Beach House อัล เมดินา บีช เฮ้าส์ บนหาดคุ้งวิมาน รีสอร์ทริมทะเลที่มีความเก๋คือเห็นวิวทะเลทุกห้องเลยแกร๊…ตัวรีสอร์ทคือเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนมากแกร  แล้วด้วยความที่มี ห้องพัก 9 ห้องเท่านั้น มันเลยทำให้แบ่บมีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศรอบๆ ก็คือดีย์ แล้วที่พักคือเก๋มากแกรเป็นแบบสไตล์โมรอคโค สีขาว คือเราว่ามันเข้ากันมากกับบรรยากาศท้องทะเลแหล่ะ


ส่วนห้องพักคือตกแต่งไม่ซ้ำห้องเลยจ้า แล้วการแต่งห้องคือจะมีกลิ่นอายความเป็นอาหรับนิดๆ  สวยทุกห้องขอบอก ละเราได้ห้อง Fez ห้องเบอร์ 7 จ้า ความปังของห้องนี้นอกจากจะเห็นวิวทะเลแบบเต็มๆ ตาแล้ว ยังมี private pool ด้วยจ้า เริ่ดมั้ยแกร๊..แล้วมีระเบียงส่วนตัวให้นั่งเล่นได้อีก ห้องพักคือสะอาดมาก..เตียงดี หมอนดี คือนอนสบายอ่ะแกเออลืมบอกที่พักนี่เค้ารวมอาหารเช้าให้แล้วนะ  อาหารเช้าก็อร่อยแกร..ละฟินตรงเราจะไปกินตรงไหนก็ได้ เค้ายกไปเสิร์ฟให้จ้า

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่ ซึ่งเป็นจุดแรกที่เราเลือกที่นี่นั่นก็คือ เค้าเป็นที่พักแบบ  pet friendly ค่าาา น้องหมา น้องแมว เข้าพักได้นะ  ใครจะมาพักที่นี่เราแนะนำให้โทรไปจองก่อนนะเพราะห้องพักเขามีน้อย วันธรรมดาบรรยากาศก็จะค่อนข้างเงียบสงบ ส่วนวันหยุดก็จะนักท่องเที่ยวเยอะหน่อย แต่ก็รับได้แหล่ะ ส่วนวันหยุดยาวที่นี่มักจะเต็มทุกห้องนะ จองไม่ทันอย่ามากรีดร้องนะแกร…

ราคาห้องพัก :  2,500 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว : 500 บาทต่อตัว/การเข้าพัก
จำนวน : น้ำหนัก ต่อห้อง
น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน 10 kg.

Facebook : Al Medina Beach House
พิกัด : 99 หาดคุ้งวิมาน สนามไชย อำเภอนายายอาม จันทบุรี 22170
เบอร์ติดต่อ : 085 334 3555

กฏระเบียบเบื้องต้น :ติดต่อโรงแรม

มีรีสอร์ทสวยๆ ติดทะเลน้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย

Siam Beach Resort เกาะช้าง ตราด

เที่ยวทะเลตามภาษาคน(ไม่ได้)เลือดกรุ๊ปบี! ต้องมีอะไรผิดพลาดตรงไหน ไม่เข้าใจเลยสักครั้ง? ใครเคยมีฟีลไปเที่ยวแล้วนอยกับความไม่ตรงปกมุ้ยหรือเป็นเพราะเลือดกรุ๊ปบีรึเปล่าที่ทำให้เราต้องผิดหวังตลอด! แต่ถ้าตามเรามาเที่ยวเกาะช้างวันนี้ ไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า ตรงปกไม่จกตาสุดดด แถมยัง Pet Freindly ด้วยนะ! จุดหมายของเราวันนี้คือ Siam Beach Resort เกาะช้าง ตั้งอยู่ที่หาด Lonely beach ฟังแค่ชื่อก็รู้แล้วว่ามีความเป็นส่วนตัว 100% !! ทำเลดี เงียบสงบ เหมาะกับการไปพักผ่อนหย่อนใจ แล้วนางก็เวลคัมพวกน้องหมามาก ๆ เข้าพักได้ทุกโซน สำหรับน้องตัวเล็กเสียเพิ่มตัวละ 300 บาท ส่วนพวกตัวใหญ่แค่ 500 บาทเท่านั้นนนนน คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกล้าววว ด้วยความที่ข้างหลังเป็นภูเขา บางทีก็จะมีเพื่อนบ้านอย่างน้องลิงแวะมาเซย์ไฮเป็นครั้งคราว รับบทชาวเกาะท่านหนึ่ง สมจริงยิ่งกว่าในละคร เพราะใช้ลิงจริง ไม่ใช่ตัวแสดงแทนแต่อย่างใด! ชายหาดจัดว่าสวยเริ่ด ทรายขาว ๆ นุ่ม ๆ เหมาะกับการพาน้องหมาออกไปวิ่งเล่นเป็นที่สุด เราพกของเล่นอย่างจานร่อนไปให้น้องด้วยได้นะ แต่ต้องระวังไม่ให้รบกวนแขกคนอื่นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะโดนดุเอา!…

อ่านต่อ >>