คาเฟ่ยืนหนึ่งสายคุมโทน! กับเรือใบสีแดงที่ฉันใฝ่ฝัน

มีใครติดคุมโทนไอจีเหมือนเรามั้ย ยกมือขึ้นหน่อยจ้าาา ตามประสาคนชิค ๆ อะเนอะ บางทีก็จะขยันหาที่ถ่ายรูปให้เข้าธีมยิ่งกว่าขยันทํางานอีก ว่าซั่นนน! เพราะความพยายามไม่เคยทําร้ายคนที่ตั้งใจ เราเลยไปเจอคาเฟ่ตัวตึงคุมโทนเขียวมาฝากทุกคน!

วันหยุดนี้เราขับรถลงถึงไปเมืองจันท์ แวะจอดแถวหาดแหลมสิงห์ จะเห็นคาเฟ่ติดทะเลอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล Sea Horadee (ซีห์ หรดี) บอกเลยว่าคาเฟ่นี้เหมาะกับคนรักสัตว์มากถึงมากที่สุด! โซน outdoor เขามีสนามหญ้ากว้าง ๆ ให้เหล่าน้องหมาได้วิ่งเล่นบริหารกําลังขา แล้วไม่ได้รับแค่น้องหมาน้องแมวนะ น้องตัวอื่นก็เข้าได้ เปิดกว้างสุดอะแม่ วันนั้นก็เจอน้องเต่าด้วย น่ารักมาก เสียดายไม่ได้ขอถ่ายรูปคู่ด้วยเลอ!


แล้วที่บอกว่าคุมโทนเขียวนี่ไม่ได้โม้นะจ๊ะ ขนาดตึกยังทาสีเขียวอะแก ไม่ปังยังไงก่อน! อยากเม้าอีกว่าจุดถ่ายรูปชีก็เยอะตาแตกนะ อยากได้ฟีลนอนเปลชมทะเลก็มี หรือจะสายโต้คลื่นก็มีกระดานเป็นพร็อพให้ แต่ที่ปังสุดก็ต้องยกให้ชีเรือใบสีแดงแรงฤทธิ์นี่ล่ะ ตัดฉากหลังเป็นวิวทะเลพอดี ป่ะ..ออกเรือไปหาสมบัติกัน!สายถ่ายรูป สายคุมโทน ไม่มาไม่ได้แล้วน้า ส่วนตัวเราประทับใจสนามหญ้าที่นี่มากก ไม่ค่อยเจอคาเฟ่ที่ไหนที่สนามกว้างน่าวิ่งเล่นขนาดนี้ น้องหมาที่บ้านเราชอบเว่อ ชีวิ่งไม่หยุดเลยค่ะ เห็นละเหนื่อยแทนแถมยังได้เพื่อนหมาหน้าใหม่แบบจุกๆ เพื่อนต่างสายพันธุ์ก็มีเด้อ อะไรที่น้องหมาว่าดี เราก็ว่าดี!

ราคาเครื่องดื่ม
น้องหมา / น้องแมว : เข้าได้โซน Outdoor
น้ำหนักน้องหมา : ไม่จำกัดน้ำหนัก
Facebook :Sea Horadee : ซีห์ หรดี

พิกัด : 69 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบล ปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอ แหลมสิงห์ จันทบุรี 22130
เบอร์ติดต่อ : 099 415 9661
เวลาเปิดทำการ : 09.00 – 17.00 น. เปิดบริการทุกวัน

มีคาเฟ่สวยๆ อีกเยอะ สำหรับพาน้องหมาไปเที่ยว เลือกกันได้เลย