วิวสวยจึ้งเหมือนไม่มีอยู่จริง! บ้านฟีลญี่ปุ่นมูจิมูใจ

กิโมโนต้องมาแล้วล่ะ เพราะเรามีที่พัก จ.น่าน วิวสวยแบบตะโกนว่าส๊วยยย และสุนัขพักได้มานำเสนอคร้า ชื่อว่า Bo Kluea In Love (บ่อเกลืออินเลิฟ) ที่พักสไตล์มูจิมินิมอล อยู่ที่อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน มีภูเขาล้อมรอบ หน้าบ้านมองเห็นทุ่งนาเขียวๆ ฮีลใจ หลังบ้านติดริมแม่น้ำมาง มีมุมเปลตาข่าย กลางวันลงเล่นได้ กลางคืนนอนฟังน้ำไหล ผ่อนคลายไปอีกกก หรือจะนอนแช่จากุซซี่ไปชมวิวไป ก็ฟินสุด และยังไม่หมดค่ะสาว ยังมีจุดแคมป์ไฟหลังบ้านให้นั่งชิล นั่งเม้าท์ นั่งสวีต โรแมนติกสุดๆ หรือใครเป็นสายกิจกรรม เค้าก็มี ATV ให้ขับเล่นชมวิวด้วย คือไวบ์ดีไปหมด


แต่ที่เลิฟสุดก็คือที่พักเป็น Pet Friendly แบบ 100% สัตว์เลี้ยงพักได้ น้องหมาเข้าได้ และเดินเล่นได้ทุกซอกทุกมุม ดีจนไม่รู้จะอวยยศยังไง แถมไม่ไกลจากหมู่บ้านสะปันด้วย มนุดทาสพาน้องไปกันเถอะ ฟีลกู๊ดดดด

ราคาห้องพัก : 2,500 ขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว : 300 ต่อตัว/คืน พันธ์ใหญ่ 500 บาทต่อตัว/คืน
จำนวน :
น้ำหนักน้องหมา
Facebook : Bo Kluea In Love                         
พิกัด : 74 ตำบล บ่อเกลือใต้ อำเภอ บ่อเกลือ น่าน 55220
โทร :
096 359 8914

ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว ทั่วภาคเหนือ ที่น้องหมาไปได้ เลือกกันเลย


Arrom Orchid แม่ริม เชียงใหม่

คาเฟ่ในสวนกล้วยไม้ระดับรางวัล ถ่ายรูปสวยปังทุกมุม! วันนี้เรามีร้านอาหารและคาเฟ่ในสวนกล้วยไม้จังหวัดเชียงใหม่ ที่สวยจนมงลงและน้องหมาเข้าได้มาแนะนำกันเจ้า! ร้านชื่อว่า Arrom Orchid (อารมณ์ ออร์คิด) ร้านนี้ได้รางวัลสถาปัตยกรรมดีเด่นจากการใช้ไม้ไผ่มาตกแต่งร้าน ทำให้เวลาถ่ายรูปจะเล่นแสงดีมาก มีเส้นแสงลอดเข้ามาวิบๆ วับๆ ถ่ายมุมไหนยังไงก็สวย! บวกกับมุมถ่ายรูปเยอะมาก เพราะร้านมีทั้งหมด 4 โซน คือโซนร้านอาหาร/คาเฟ่ โซนเรือนเพาะชำ โซนต้อนรับ/ขายของที่ระลึก และโซนครัว/ส่วนบริการ จะเดินไปโซนไหนก็หาทำคอนเทนต์ได้หมด! นอกจากร้านสวยมากแล้ว ความไปสุดของร้านนี้คือหน้าตาอาหารค่า เพราะพรีเซนต์ออกมาสวยจึ้งทุกจาน เอาซิ๊! ร้านก็สวย หน้าตาอาหารก็ดี ปรบมือให้รัวๆ  ไปเลอออ ใครพาหมามาเที่ยวเชียงใหม่​​เส้นแม่ริม​  ม่อนแจ่ม​ ยังไงก็ผ่านร้านนี้แน่นอน แนะนำให้หักพวงมาลัยพาน้องแวะทำคอนเทนต์ในสวนกล้วยไม้ คือไม่ผิดหวัง! ราคาอาหาร : น้องหมา / น้องแมว : น้ำหนักน้องหมา : Facebook : Arrom Orchid พิกัด : เบอร์ติดต่อ : 081 3666635 ,…

อ่านต่อ >>


ลานกางเต็นท์ ผาซากุระขุนวาง เชียงใหม่

หนาวนี้พาน้องหมากางเต็นท์ ที่ผาซากุระ ขุนวาง เป็นจุดกางเต็นท์ที่หลายๆ คนไม่พลาดที่จะมาปักหมุด แล้วพาหมามาเที่ยว เพราะไม่ว่าจะมุมไหนก็ดีย์ไปหมด คิดภาพตามนะเรามานอนกางเต็นท์ใต้ต้นซากุระเมืองไทย หรือดอกพญาเสือโคร่ง พร้อมอากาศที่เย็นสบาย แต่ตอนกลางคืนก็อาจจะหนาวหน่อยจนต้องเอาผ้าห่มมาหลายๆ ผืนเลยล่ะ ที่นี่เขาให้น้องหมาตัวเล็ก มาพักด้วยได้นะ ซึ่งน้องๆ สามารถวิ่งเล่นได้ทั่วบริเวณที่กางเต็นท์เลย ส่วนใครที่เป็นสายถ่ายรูปอยากได้รูปกับดอกซากุระที่นี่ก็มีต้นเตี้ยๆ เอาหน้าเข้าไปแนบถ่ายได้เลย เอ่อ เหมือนต้นไม้มันรู้ว่าเราอยากถ่ายรูปด้วย เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกห้องน้ำ, ห้องอาบน้ำ, เครื่องทำน้ำอุ่น มีให้ครบครัน อาหารตามสั่งก็มี หมูกระทะก็มา เอาใจคนชอบกินอย่างเราๆ แน่นอน แบบว่ามาที่นี่ไม่ต้องกลัวหิวค่ะเพราะมีครบแน่นอน นอกจากดอกซากุระแล้ว ริมทางทั้งขามาและขากลับ ก็จะมีสวนสตอเบอร์รี่ของชาวบ้านให้เพื่อนๆ ได้แวะเข้าไปเก็บสตอเบอร์รี่ลุกโตๆ กลับไปเป็นของฝาก พร้อมทั้งถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย ใครมีแพลนจะมาชมดอกพญาเสือโคร่ง และหาที่กางเต็นท์วิวดีๆ แนะนำ ผาซากุระ ขุนวาง ดอกจะบานสวยถึงแค่สิ้นเดือนมกราคมเท่านั้นนะ ถ้าเลยไปแล้วก็มีบ้างประปราย ไม่ก็รอปีหน้าเท่านั้นจ้า ราคากางเต็นท์ : คนละ 200 บาทราคาน้องหมา / น้องแมว…

อ่านต่อ >>