พาหมามาแคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ใต้ต้นซากุระที่เชียงใหม่

เป็นจุดกางเต็นท์ที่หลายๆ คนไม่พลาดที่จะมาปักหมุด แล้วพาหมามาเที่ยว เพราะไม่ว่าจะมุมไหนก็ดีย์ คิดภาพตามนะเรามานอนกางเต็นท์ใต้ต้นซากุระเมืองไทย หรือดอกพญาเสือโคร่ง พร้อมอากาศที่เย็นสบาย แต่ตอนกลางคืนก็อาจจะหนาวหน่อยจนต้องเอาผ้าห่มมาหลายๆ ผืนเลยล่ะ ที่นี่เขาให้น้องหมาตัวเล็ก มาพักด้วยได้นะ ซึ่งน้องๆ สามารถวิ่งเล่นได้ทั่วบริเวณที่กางเต็นท์เลย ส่วนใครที่เป็นสายถ่ายรูปอยากได้รูปกับดอกซากุระที่นี่ก็มีต้นเตี้ยๆ เอาหน้าเข้าไปแนบถ่ายได้เลย เอ่อ เหมือนต้นไม้มันรู้ว่าเราอยากถ่ายรูปด้วย


เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกห้องน้ำ, ห้องอาบน้ำ, เครื่องทำน้ำอุ่น มีให้ครบครัน อาหารตามสั่งก็มี หมูกระทะก็มา เอาใจคนชอบกินอย่างเราๆ แน่นอน แบบว่ามาที่นี่ไม่ต้องกลัวหิวค่ะเพราะมีครบแน่นอน นอกจากดอกซากุระแล้ว ริมทางทั้งขามาและขากลับ ก็จะมีสวนสตอเบอร์รี่ของชาวบ้านให้เพื่อนๆ ได้แวะเข้าไปเก็บสตอเบอร์รี่ลูกโตๆ กลับไปเป็นของฝาก พร้อมทั้งถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

ใครมีแพลนจะมาชมดอกพญาเสือโคร่ง และหาที่กางเต็นท์วิวดีๆ แนะนำ ผาซากุระ ขุนวาง ดอกจะบานสวยถึงแค่สิ้นเดือนมกราคมเท่านั้นนะ ถ้าเลยไปแล้วก็มีบ้างประปราย ไม่ก็รอปีหน้าเท่านั้นจ้า

มีแคมปิ้งสวยๆ ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย

ราคากางเต็นท์ : คนละ 200 บาท
ราคาน้องหมา / น้องแมว : ไม่มีค่าใช้จ่าย
จำนวน : ไม่เกิน 2 ตัว
น้ำหนักน้องหมา : รับน้องหมาพันธุ์เล็ก

Facebook : ผาซากุระ ขุนวาง
พิกัด : ผาซากุระขุนวาง 25 ตำบล แม่วิน อำเภอ แม่วาง เชียงใหม่ 50360ติดต่อลานกางเต็นท์