พาน้องหมาไปทำสปา ซึมซับบรรยากาศ ริมหาดหัวหิน

เสาร์ อาทิตย์นี้ ถ้ายังไม่มีแพลนไปไหน เราก็อยากชวนทุกคนไปเสพบรรยากาศริมหาดหัวหิน กับที่พักสุดหรู ที่พาน้องหมามาพักด้วยได้ จะตัวเล็ก ตัวใหญ่ นอนได้ยกแกงค์ เอาใจเหล่ามัมหมีกันไปเลย

ใครอยากได้ที่พักริมหาดหัวหินต้องมาเลยที่ Hyatt Regency Huan Hin พื้นที่รอบๆ รีสอร์ทก็คือสามารถพาน้องหมามาเดิน มาวิ่งเล่นออกกำลังกายได้เลย เดินเล่นในรีสอร์ตเสร็จแล้วก็ไปต่อกันที่ชายหาด แวะถ่ายรูปคู่กันสักหน่อย แล้วค่อยกลับมากินข้าวด้วยความ Pet Friendly ที่ห้องอาหารที่บริการสำหรับสัตว์เลี้ยงไว้ให้เลยค่ะ แถมมีพี่ๆ พนักงานดูแลแบบใกล้ชิด นอกจากพื้นที่กินข้าว ที่นี่เขายังแบ่งพื้นที่อื่นๆ ให้เราใช้เวลาร่วมกับเด็กๆ ของเราแบบที่ไม่ต้องไปรบกวนคนอื่นเลย เริ่มตั้งแต่ห้องนอนที่แบบมีที่นอนของน้องๆ ทางรีสอร์ตเขาเขียนชื่อไว้ให้เลยด้วยว่าที่นอนของใคร เป็นของใคร ไม่พอค่ะสวมบทบาทเป็นผู้ดีอังกฤษด้วย Afternoon tea กันไปเลย เริ่ดไม่ไหว


ห้องที่น้องหมาพักได้ Pet Friendly Deluxe Room ตัวห้องอยู่ชั้นล่าง มีบริการสปาสำหรับน้องหมาด้วยนะจ๊ะ เริ่ดไปอีก บอกเลยว่ามาที่นี่ไม่ต้องกังวลว่าน้องหมาของเราจะไปรบกวนคนอื่น เพราะเขาจัดสรรพื้นที่ให้คนกับหมาใช้ชีวิตร่วมกันได้เหมือนอยู่ที่บ้านเลย แค่เปลี่ยนบรรยากาศมาที่หัวหินแค่นั้นเอง

ราคาห้องพัก : 4,000 ขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว :
จำนวน :
น้ำหนักน้องหมา : ไม่จำกัดน้ำหนัก
Facebook : Hyatt Regency Hua Hin

พิกัด :91 Hua Hin Khao, ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทร :
032 521 234

มีรีสอร์ตสวยๆ ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย