น้องหมานอนฟรี! โรงแรมหรู Pet Friendly 5 ดาวหัวหิน

ใครมีแพลนพาน้องหมาไปเที่ยวหัวหินบ้างง? ยกมือขึ้น! วันนี้เราจะมาแนะนำโรงแรม InterContinental Hua Hin Resort  โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่สามารถพาน้องหมาเข้าพักได้! ขอบอกเลยว่า Pet Friendly แบบ 300%

สระว่ายน้ำ หมาเข้าได้ เดินเล่นได้
สวนขนาดใหญ่ หมาเข้าได้ วิ่งเล่นได้

ที่โรงแรมเขาจะแบ่งเป็น 2 ฝั่งด้วยกัน คือโซน Beach Wing ที่พักติดกับชายหาดมองเห็นทะเลหัวหินแสนสวย ซึ่งน้องหมาจะเข้าพักได้เฉพาะบ้าน Pool Villa เท่านั้น แต่ไม่ต้องเสียใจไปนะ เพราะถ้าเป็นโซน Bluport Wing ล่ะก็…พาน้องหมาเข้าพักได้ทั้งตึก! ภายในห้องพักก็มีของใช้สัตว์เลี้ยงไว้ให้เรียบร้อย ทาสทั้งหลายไม่ต้องขนไปเองให้เสียเวลาเลย แถมมี Complimentary เป็นไอศกรีมน้องหมาวันละ 1 ถ้วยให้อีกด้วยจ้า บอกเลยว่า Facility ที่นี่ครบครันเป็นปลื้มทั้งทาสหมาและน้องหมาเลยล่ะ

เอาใจน้องหมาสายแอคทีฟแบบสุด ๆ ด้วยสนามหญ้าที่กว้างมากกกกวิ่งเล่น ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้จนลิ้นห้อยอย่างแน่นอน! และ Highlight ที่ห้ามพลาดเลยก็คือสระว่ายน้ำที่น้องหมาสามารถลงเล่นได้ หรือจะพาน้องหมาไปเล่นทะเล ก็เดินข้ามสะพานไปโซน Beach Wing ได้เหมือนกัน


ส่วนเรื่องอาหารการกินที่โรงแรมนี้ก็หายห่วง เพราะมี Café de Khoi คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น ภายในแอร์เย็นฉ่ำที่สามารถจูงน้องหมาเข้ามาด้วยได้ มีเสิร์ฟทั้งเครื่องดื่มแบบ Coffee และ Non-Coffee รวมไปถึงอาหารคาวหวาน ก็รับประกันว่าอร่อยถูกปากเวอร์ ๆ และไม่ต้องกลัวว่าน้องหมาจะหิ้วท้องรอ เพราะเขามีเมนูสำหรับน้องหมาเสิร์ฟด้วย!
ริมหาดหน้าโรงแรม หมาเข้าได้ วิ่งเล่นริมทะเลได้

เรียกได้ว่าถ้ามีโอกาสพาน้องหมามาเที่ยวหัวหินล่ะก็ ห้ามพลาดมาพักผ่อนที่นี่เด็ดขาด! และสำหรับทาสแมวที่อยากพาน้องมาเปิดหูเปิดตาบ้าง ก็พามาเที่ยวได้เหมือนกันนะ โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเลยจ้า

ราคาห้องพัก : 5,000 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว : นอนฟรี 1 ตัว
น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน 15 กก
Facebook : Intercon Huahin
Website : www.intercon.com

พิกัด : 33 ถ.เพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์ติดต่อ : 032 616 999

กฏระเบียบเบื้องต้น : ห้องที่น้องหมาพักได้ Bluport Wing ทั้งตึกและ Pool Villa ฝั่ง Beach Wing เท่านั้นติดต่อโรงแรม

มีรีสอร์ตสวยๆ ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย