ตอบโจทย์สาย Activities อย่างแท้ทรู! มีกิจกรรมให้ทำเยอะมว้ากกก

ใครที่กำลังวางแผนพาน้องหมาเที่ยวทะเลช่วงนี้ สนใจเปลี่ยนจากบรรยากาศซ้ำ ๆ เดิม ๆ มาพักผ่อนท่องโลกแห่งจินตนาการด้วยกันมั้ยเอ่ย? แอบกระซิบว่าโรงแรมที่เราหยิบมาเม้าวันนี้ นางมีกิจกรรมให้ทำเยอะมว้ากกก และยัง Pet Friendly ด้วยแกร๊…!! ว่ากันว่าหัวหินน่ะเป็นถิ่นมีหอย แต่ใครจะรู้บ้างว่ามีโรงแรมติดทะเลสุดปังอย่าง SO Sofitel Hua Hin อยู่ด้วย!เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมตอบโจทย์สาย Activities อย่างแท้ทรู! เริ่มตั้งแต่สนามมินิกอล์ฟ 18 หลุม ตีปังย่า Hole in One กันสนุกเลยค่ะคุณพี่ ใครอยากรับลมชิล ๆ ก็ปั่นจักรยานหรือแง้นรถไฟฟ้าไปตามเส้นทางได้ ใครที่พาน้องหมามาเปิดหูเปิดตาแบบเรา นางก็มีสกู๊กเตอร์พ่วงข้างให้ยืมใช้ ม่วนจอยทั้งหมาทั้งคนเว่อ

สระว่ายน้ำนางก็เยอะจุก ๆ จัดไป 3 สระเลยสิคะ ไม่พอให้มันรู้กันไป! จุดเด่นอยู่ที่ Wibit Adventurte Float สระใหญ่สะใจอีช้อยมากแก เครื่องเล่นก็มีทั้งสไลเดอร์ ห่วงยางเป่าลมใด ๆ ภาพรวมรีสอร์ทนางตกแต่งแนวแฟนตาซีแฟนตาใจ มุมถ่ายรูปสวย ๆ ฟุ้ง ๆ เหมือนหลุดไปในโลกของ Alice in Wonderland โดยเฉพาะน้องกระต่ายขาวซิกเนเจอร์ตัวเบิ้ม


น้องหมาพักได้ทั้งห้องพักธรรมดาและวิลล่านะจ๊ะ ห้องพักแบบ So Comfy ก็จะเพดานสูงและกว้างขวางหน่อย เหมาะกับน้อนเอเนอจี้เยอะ ส่วนพูลวิลล่าจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว น้องหมาใครสายชิลต้องห้องนี้เล้ย!

ราคาห้องพัก : 5,000 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว :
จำนวน :
น้ำหนักน้องหมา :
Facebook : SO Sofitel Hua Hin
Website : sosofitelhuahin.com

พิกัด : 115, Tambol Bangkao, ตำบล บางเก่า อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120
เบอร์ติดต่อ : 032 709 555

มีรีสอร์ตสวยๆ แถใหัวหิน ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย