ราชบุรีไม่ได้มีดีแค่โอ่งมังกรนะ! รีบหาชุดน้องหมาธีมผู้ดีอังกฤษด่วน

วันนี้เราจะชวนชาวพาหมาเที่ยว ขับรถชิล ๆ จากกรุงเทพฯ มุ่งสู่บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ใช้เวลาแค่ 1 ชม. 30 นาทีเท่านั้น! น้อยกว่าเวลารอรถติดอีกแก! ทำความรู้จักกับ “บ้านนากาแฟ” คาเฟ่แบบใหม่แบบสับ ผสมผสานวิวจากทุ่งนาบ้านเรากับการตกแต่งสไตล์สวนอังกฤษอย่างลงตั๊วลงตัว…

รอบตัวนี่รายล้อมไปด้วยวิวธรรมชาติแบบจึ้ง ร่มรื่นมากก ถัดจากป่าสนจะเห็นทุ่งหญ้าเขียว ๆ อยากวิ่งไปสะบัดกระโปรงเหมือนสาวน้อยวัยใสเลอ สีท้องฟ้าก็ตัดรับกับหญ้าแบบรู้คิวเว่อ เริ่ดเกิ๊นนน ใครอยากมาถ่ายรูป ชีก็มีพร็อพให้เช่าพร้อมนะจ๊ะ ฟีลมานั่งปิกนิกบนเนินเขาสวย ๆ ขนมาแค่ตัว หัวใจและช่างกล้องประจำตัวก็พอ คิดท่าโพสรอละ!

มาปิกนิกก็ต้องมีน้ำ มีขนม บอกเลยว่ากาแฟของที่นี่ก็ดีย์ ชาก็อร่อย ขนมเค้กก็ปัง เลิฟชีสเค้กมาก! หรือถ้ายังไม่อิ่ม เขาก็มีของทานเล่นกับอาหารคาวเสิร์ฟเหมือนกันนะ

ว้ายยย เกือบลืมบอกไปว่าบ้านนากาแฟชีก็เป็นคาเฟ่ Pet Friendly นะเธอ เพราะงั้นต้องรีบไปหาชุดน้องหมาให้เข้าธีมผู้ดีอังกฤษแล้วปะแก ไม่งั้นจะไม่อินเทรนด์ มันไม่มีรูปไปอวดเพื่อนมะหมาแก๊งเดียวกันอะ! ถ้าแพคของเสร็จแล้วก็พาหมาไปเที่ยวด้วยกันเลยจ้าาา อยู่ใกล้แค่นี้เอง มามะ ๆ

Facebook : Baannakafe
พิกัด : ตำบลบ้านโป่ง อำเภอบ้านโป่ง ราชบุรี 70110
เวลาเปิดทำการ : 9.00-18.00น. หยุดทุกวันจันทร์


ติดต่อคาเฟ่

มีที่เที่ยวสวยๆ ที่น้องหมาไปได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย

Cool Breeze Cafe ประชาอุทิศ กรุงเทพฯ

ชิมชิลล์ กลางน้ํา เหมือนยกมัลดีฟส์มาอยู่ประชาอุทิศ! โอ้โห! นี่หรือบางกอก มองไปมองมานึกว่าอยู่มัลดีฟส์นะเนี่ยยย ใครแวะมาแถวประชาอุทิศได้มีอึ้ง เพราะ Cool Breeze Cafe & Restaurant เป็นมากกว่าคาเฟ่และร้านอาหารธรรมดา! ไม่อยากจะเชื่อสายตาจริ๊งจริง ว่าจากที่เคยเป็นที่เลี้ยงปลา จะกลายมาเป็นร้านนั่งชิล สบาย ๆ สไตล์บาหลี แถมบรรยากาศดี๊ดีขนาดนี้ได้ การออกแบบซุ้มที่นั่งกลางน้ําก็คํานึงถึงความเป็นส่วนตัวแบบจัดเต็ม เหมือนพาน้องหมามาตากอากาศส่วนตัวเลยพี่ ๆ บอกเลยว่าแบบนี้น้องหมาชอบ! เพราะแต่ละซุ้มไกลกันพอควร ตอบโจทย์กับการพาน้องหมาออกมาชิลแบบเต็มสูบ! มีบัตรผ่านเข้าได้ทุกโซน ไม่ต้องกลัวว่าลูกของเราจะไปรบกวนใครแน่นอนจ้า นางยังมีมุมให้อาหารปลาด้วยน้า พาน้อง ๆ ไปเยี่ยมน้องปลาได้เด้อ อาหารจะเน้นเป็นอาหารไทยซีฟู้ด ห่อหมกมะพร้าวอ่อนคืออร่อยแสงออกปากมากกก มาแล้วต้องสั่งเท่านั้น! แต่ยําหอยนางรมชีก็สู้นะจ๊ะ ชีไม่ยอมเว่อ ใหญ่ฉ่ำพอดีคําสุด เครื่องดื่มมีให้เลือกกรึ๊บหลากหลาย จะชา กาแฟ หรือจะ drink ของโปรดสายแฮงก์เอ้าท์ก็มา จะบอกว่านางไม่ได้มีดีแค่อาหารนะ ช่วงเย็นจะเริ่มมีการบรรเลงดนตรีสดยาวไปจนถึงสามทุ่มเลย ฟังแล้วหูเคลือบทองเลยทีเดียว ไหนจะมีวิวสวย ๆ…

อ่านต่อ >>