แคมป์ปิ้งคาเฟ่ ฟีลนอนเต็นท์ ริมอ่างเก็บน้ำลำตะเพิน

ฮัลโหลลลล ใครกำลังตามหาแคมป์ปิ้งคาเฟ่ น่ารักๆ ไว้พักอกพักใจในวันสบายๆ แบบไม่ไกลกรุงเทพฯ เรามีแคมป์ปิ้งคาเฟ่ ฟีลนอนเต็นท์โดมชิลๆ ชมวิวริมแม่น้ำ มาแนะนำกันนะจ้ะ ที่นี่คือ ปาท่องโก๋ organic Farm พิกัดของที่พักอยู่ที่ ริมอ่างเก็บน้ำลำตะเพิน คาบเกี่ยวเมืองกาญและสุพรรณบุรี ใกล้ทางไหน ไปทางนั้นจ้ะ ฟิลของที่พักก็แบบ แคมป์ปิ้งในเต็นท์โดมสีขาว มีฉากหลังเป็นต้นไม้สีเขียวๆ ริมน้ำ วิวอ่างเก็บน้ำไรงี้ คือวิวสวยเลิศเลอ

ส่วนใครที่แบบ เอ้ยยย เที่ยวแบบแคมป์ปิ้งมันลำบากไปป๊าววว แบบว่า..สาวอยากนอนเต็นท์ แอดเวนเจอร์นิดๆ  แต่ก็อดคิดถึงที่นอนนุ่มๆ ไม่ได้ (เยอะนะ เราอ่ะ 555 ) ที่นี่มีเต้นท์โดมริมน้ำ พร้อมที่นอนแบบหนานุ่มไว้รอเราทุ่มตัวลงบนผ้าห่มฟูๆ ได้ใจไปเลยคร่า ส่วนใครแบบว่า รักในฟีลแคมป์ปิ้งจริงจัง อุปกรณ์ส่วนตัวมีครบแบบจัดเต็ม อยากจะเอาเต็นท์มากางเอง เค้าก็มีพื้นที่สวยๆ มีลานสนามหญ้านุ่มๆ จัดไว้ให้  คือที่พักเค้าหลากหลายมากแกร แล้วที่เลิฟเลยคือ พาน้องหมามานอนเต้นท์โดมริมน้ำได้ด้วยนะ เจ๋งป่ะล่ะ

สำหรับทาสหมาอย่างเรา บอกเลยว่าเลิศสุด อยากพาน้อนมาเที่ยวแบบนี้นานแล้ว แต่หาที่พักที่ยอมให้น้อนมาด้วยยากมากอ่ะ แต่นิดนึงนะ คือเค้าขอเป็นน้องตัวเล็กตัวน้อยนะจ้ะ ใครมีพี่ตัวโตอาจจะยังไม่สะดวก สาย Activity บอกเลยต้องร้อง วู้ววววววววว !! กิจกรรมให้เลือกทำคือแน่นมาก จะพายเรือคายัค  จะเล่น Sub board  จะล่องแพเปียก หรือ ปั่นจักรยานเบาๆ ก็มี  เรียกว่าเข้าที่พักปุ๊ป อยู่ได้ทั้งแต่เช้ายันดึก ไม่ต้องไปตะลอน ๆ ที่ไหนเลย จะเอาอะไรมาต้านนนน  จองเลยค่ะ สาว!!!

ราคาห้องพัก : 2,500 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว :
ไม่เกิน 10 kg. 250บาทต่อตัว/คืน
10-20 kg. 350 บาทต่อตัว/คืน
จำนวน : ไม่เกิน 2 ตัวต่อห้อง
น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน 20 kg.

ราคากางเต็นท์ : 700 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว :
ไม่เกิน 10 kg. 100บาทต่อตัว/คืน
10-20 kg. 150 บาทต่อตัว/คืน
จำนวน : ไม่เกิน 2 ตัวต่อห้อง
น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน 20 kg.

Facebook : ปาท่องโก๋ ลานตั้งแคมป์
พิกัด : ตำบล สมเด็จเจริญ
อำเภอหนองปรือ กาญจนบุรี 71220
เบอร์ติดต่อ : 086 170 9917ติดต่อลานกางเต็นท์

กฎระเบียบเบื้องต้น : บริเวณพื้นที่ส่วนกลางต้องใส่สายจูง สายพันธุ์ที่ไม่รับ ไซบีเรียน, บางแก้ว,  ชิบะ, ร็อตไวเลอร์, พิทบูล, อัลเซเชียน

มีแคมปิ้งสวยๆ ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย