สาขาใหม่ ไฉไลตาแตก! BRIX dessert bar

และนี่ครืออออ BRIX dessert bar คาเฟ่บาร์คิวยาวเจ้าดีเจ้าเดิม เพิ่มเติมคือเปิดสาขาใหม่และน้องหมาเข้าได้ค่า สาขานี้ตั้งอยู่ที่เจริญกรุง 72/1 ในโรงแรม The Salil Hotel Riverside มีทั้งโซนคาเฟ่และมินิบาร์ เก๋เว่อร์! ตัวคาเฟ่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาชิลๆ ไวบ์ดีไม่ไหวให้เลยเต็มสิบ ถ่ายรูปสวยชิคทุกมุม ความยูนีคของสาขานี้คือ เมนูจะเน้นแนว Brunch เป็นสาขาแรกของร้าน และใช่ค่ะ น้องจะมีเมนูที่หาเราทานไม่ได้ที่สาขาอื่น ต้องมาสาขานี้เท่านั้นถึงจะได้ฟิน! ส่วนใครที่อยากลองชิม Miracle Pancake เมนูในตำนานที่ต้องต่อคิว ไม่ต้องซึมไป เพราะสาขานี้เขาก็มีพร้อมเสิร์ฟเด้อออ ไม่ได้มีแค่เมนู Brunch อย่างเดียว


เอาล่ะ! ใครที่เป็นแฟนตัวตึงขนมของที่นี่ ห้ามพลาดสาขาเจริญกรุงเด็ดขาด เพราะวิวดีสุดไรสุด คุณภาพรสชาติคือจัดเต็มเหมือนเดิม แถมมีเมนูใหม่เพิ่มเติมให้ลองอีก จะพลาดได้ไง??!!

Facebook : BRIX dessert bar
พิกัด : 2052, 7-9 เจริญกรุง 72/1 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120
เบอร์ติดต่อ : 02 005 1963

เวลาเปิดทำการ
อังคาร-ศุกร์ 8.00 น. – 18.00 น.
เสาร์-อาทิตย์ 10.00 น. – 20.00 น.
หยุดทุกวันจันทร์

กฎระเบียบเบื้องต้น : น้องหมา น้องแมว นั่งได้โซน Outdoorติดต่อคาเฟ่

มีคาเฟ่สวยๆ ที่น้องหมาไปได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย

Bolaven Cafe & Garden สมุทปราการ

คาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้ง ย่านสมุทรปราการ ใครที่เบื่อแสงสีในเมือง ขับรถออกมานิดหน่อยก็ได้บรรยากาศชิลๆ วิวทะเลสาบ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้เลือกเสพ เหมาะมากกับการพาน้องหมามาเสพบรรยากาศเป็นเพื่อน โซน Indoor จะเป็นโซนเครื่องดื่มทั้งแบบ Coffee /Non Coffee มีเบเกอรี่ที่แต่ละวันไม่ซ้ำกันเลย ใครไปรับรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอน ส่วนใครที่เป็นสายถ่ายรูปลงโชเซียล ภายในร้านก็มีมุมให้ได้ถ่ายรูปกันแบบไม่ยั้ง จะเป็นคนคูลๆ ชิคๆ เก๋ๆ มินิมอล มินิใจก็ได้หมด มาดูโซน Outdoor ที่น้องหมาเข้าได้กันบ้าง กลางวันอาจจะร้อนเกินไปสำหรับน้อง เราแนะนำให้มาช่วงเย็นๆ แค่เปิดประตูออกไปก็จะเจอกับทะเลสาบที่กว้างมากๆ มีโซนสำหรับให้อาหารปลา มีพื้นที่โล่งให้น้องหมาได้วิ่ง เล่นจนเหนื่อยก็ต้องหาอะไรลงท้อง ตรงลานแคมป์ปิ้งก็จะมีบริการอาหารทานเล่น บาร์บีคิว เครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมเสิร์ฟ มีพื้นที่สำหรับนั่งดูวิวสวยๆ มู้ดดีๆ และมีมุมถ่ายรูปกลางทะเลสาบ ที่พลาดไม่ได้ก็คงจะเป็นกิจกรรมพายเรือคายัคเราสามารถเดินไปบอกตรงเคาน์เตอร์ได้เลย พอฟ้าเริ่มมืดก็มีดนตรีสดให้ฟัง ฟังเพลงเพราะๆ กับอากาศเย็นๆ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างจังหวัดเลยล่ะ ใครกำลังมองหาที่เที่ยวบรรยากาศดีๆ ต้องรีบนัดเพื่อน พร้อมทั้งพาน้องหมามาตี้ที่นี่แล้วนะ ราคาเครื่องดื่ม…

อ่านต่อ >>