รับแสงธรรมชาติ ธรรมใจ กับคาเฟ่ไวท์มินิมอล

คาเฟ่ไวท์มินิมอล มินิใจอย่าง PG Coff x Cups Cafe เอ๊อะ คาเฟ่ดีๆ แบบนี้ชาวเลือดกรุ๊ปบีอย่างเราหรอจะพลาด พิกัดบางศรีเมือง นนทบุรี (ขอฟีลลิ่งมิสแกรนด์ 1 กรุบ) ร้านนี้เรียกได้ว่าถูกใจคนรักสัตว์อย่างเราๆ เลยก็ว่าได้นะ เพราะทางร้านเป็น Pet Friendly ที่พาน้อนหมา น้อนแมวเข้ามาในโซนห้องแอร์ได้อ่ะแก เราก็พาน้องหมาเข้ามาตากแอร์กันแบบจุกๆ ไปเลย
พลาดไม่ได้ก็เห็นจะเป็นอาหารทานเล่นของทางร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ไม่พอค่ะยังมีโฮมเมดเบเกอร์รี่สดใหม่ทุกวัน และเครื่องดื่มที่แสนจะลงตัว ก่อนกินก็ขอถ่ายรูปเอาไปอวดเพื่อนสักหน่อย โซนแอร์ก็คือมีสองชั้นนะเราเลือกนั่งข้างล่างหรือข้างบนก็ได้ แต่แอบกระซิบว่าข้างบนตอนที่คนไม่เยอะก็คือไพรเวทสุด มีมุมถ่ายรูปเอย มุมที่นั่งแล้วเห็นวิวข้างนอกเอย โอ้ยยยย~ มันดีย์จนต้องยกนิ้วให้อ่ะแม่

มาเสพบรรยากาศข้างนอกตัวร้านกันบ้าง ก็จะมีที่นั่ง มีร่มกันแดดให้สำหรับใครที่ชอบความชิลล์ อยู่ข้างนอกรับแสงธรรมชาติ ธรรมใจงี้ แต่ที่ชอบที่สุดของร้านนี้เลยก็เห็นจะเป็นตรงที่ให้เอาน้องหมา น้องแมวเข้าได้ทุกจุดของร้านนั่นแหล่ะ น้องหมาของเราก็คือเลิฟมาก ขากลับก็คือไม่ยอมกลับจ้า อยากอยู่ต่อ แต่แม่อยู่ไม่ได้แล้วไงร้านเขาจะปิดเอา ใครที่วันหยุดนี้อยากเลี่ยงรถติดในเมืองลองขับรถออกมาเที่ยวเล่นคาเฟ่แถววนนทบุรีหน่อยก็ได้น้า

Facebook : PG Coff x Cups Cafe
พิกัด : 93 บางศรีเมือง อำเภอเมือง นนทบุรี 11000
โทร : 092 954 3520
เวลาเปิดทำการ :  07.00 – 18.00 น.หยุดทุกวันจันทร์


ติดต่อทางร้าน

มีคาเฟ่คูลๆ ที่น้องหมาเข้าได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย