ก็คนมันอยากกินหมูกระทะอะค้าบบบบ!! หมูกระทะโต้คลื่น

หลายคนน่าจะเคยเห็นภาพประวัติศาสตร์ “หมูกระทะโต้คลื่น” ที่เป็นไวรัลเมื่อ 2 ปีก่อนกันมาบ้าง ทุกคนคือสู้ชีวิตสุดอะไรสุด นี่ก็คิดนะว่ามันต้องลงทุนขนาดนั้นเลยเหรอพี่ แต่พอได้มาสัมผัสด้วยตัวเองที่ บ้านท่าน้ำนนท์ Chaopraya antique Cafe เลยทำให้รู้ว่า เฮ้ย! ของจริงว่ะเตง ชีเริ่ดจริงนะ นอกจากอาหารจะอร่อย บรรยากาศเรียล ๆ แบบคลื่นซัดจริงไม่ใช้ตัวแสดงแทนแล้ว ยังพาน้องหมามาได้ด้วยนะแม่!


ร้านชีจะเป็นบ้านไม้คลาสสิกอายุร่วม 100 ปี แก่กว่ายายเราอีกเถอะ แต่ทั้งภายในภายนอกก็ยังดูดีและให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนมาเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ ควรจองล่วงหน้าก่อน โดยเฉพาะคนที่อยากนั่งโซนริมน้ำและมีน้องหมาไปด้วยแบบเราก็ต้องโทรแจ้งเขานิดนึงเนาะ คิดราคาเป็นบุฟเฟต์ต่อหัว และแบ่งเป็น 2 เซ็ตตามเวลาเสิร์ฟ คือ อิ่มเที่ยงและอิ่มค่ำ จะยืนพื้นด้วยอาหารไทยโบราณ เช่น ขนมจีนแกงไก่ ผัดไทย ม้าฮ่อ เมี่ยงคำสูตรคุณยาย ต่างกันที่อิ่มเที่ยงจะมีก๋วยเตี๋ยวเรือเป็นไฮไลท์เด็ด ส่วนอิ่มค่ำจะเป็นหมูกระทะแทนจ้า แนะนำว่าควรชวนเพื่อนมาเยอะ ๆ หรือขนพ่อแม่พี่น้องมาให้หมด เพราะอิ่มอร่อยและกินได้แบบไม่อั้น แถมให้เยอะแบบจุก ๆ เว่อ กินคนเดียวจะตายเอา


พื้นที่ให้เดินเล่นหรือถ่ายรูปอาจจะมีไม่มาก ชีเน้นฟีลเหมือนมากินข้าวอัพเดทชีวิตกันจอย ๆ ถ้านั่งโซนริมน้ำแบบเราคือดือ! คลื่นซัดมากระทบเรื่อย ๆ เหมือนทำสปาเลย

Facebook : บ้านท่าน้ำนนท์
พิกัด : 370 ซอย พิบูลสงคราม 15 ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000
เบอร์ติดต่อ : 093 112 4222
เวลาเปิดทำการ : เปิดบริการทุกวัน 10.30-21.30 น.


ติดต่อร้านอาหาร

มีร้านอาหารที่น้องหมาเข้าได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย