หนีรักมาพักร้อน พาน้องหมามาเหยียบทรายกับทะเล

อันยองทุกค๊น~ วันนี้เราพาหนีรักมาพักร้อนกันที่หัวหินสักหน่อย แล้วเราก็ส่อที่พักที่วิวดี มีความ Pet Friendly แล้วก็ติดทะเลแบบที่เดินไปไม่กี่ก้าวเท้าก็เหยียบทรายมาฝากเพื่อนๆ Green Gallery Hotel Hua Hin รีสอร์ทที่เป็นทั้งที่พักและคาเฟ่ในตัว แถมยังพาน้องหมาแสนซนมาเที่ยวพักผ่อนด้วยกันได้ น้องหมาของเราคือแฮปปี้มากๆ เลยค่ะ เพราะที่นี่เขาเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งคน ทั้งหมาเสร็จสรรพ น้องๆ สามารถเดินเล่นได้ทุกพื้นที่ของรีสอร์ท มีถ้วยน้ำ ถ้วยอาหาร กับขนมให้


ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์แต่ซิกเนเจอร์ของที่นี่เลยเห็นจะเป็นที่พักวิวทะเล จะนั่ง จะนอนก็รับลมทะเลฉ่ำปอดกันไปเลย ห้องพักเขาค่อนข้างเป็นส่วนตัวสุดๆ ส่วนเรื่องอาหารไม่ต้องห่วง สายกินแบบเราไม่ทำให้คุณพลาดเรื่องนี้ไปได้ อย่างที่เราบอกตอนแรกว่ารีสอร์ทเขาเป็นทั้งที่พักและคาเฟ่ เขามีร้านอาหาร Living Room Bistro อยู่ภายในที่พักเลย ไม่ต้องเดินไกลเผื่อใครที่ขี้เกียจแบบเรา ที่ร้านก็มีเมนูให้เลือกหลายเมนูทั้งของคาว ของหวาน แถมเรายังพาน้องหมาไปนั่งเฝ้าเราที่ร้านได้อีกด้วยนะแก๊!!

ใครที่อยากมาพักผ่อนสบายๆ ชิลๆ ในวันที่อากาศดีแถมมีน้องหมาสุดที่รักมาเที่ยวด้วย อ๊ะ!! หรือใครลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันไว้ ก็สามารถจองที่พักเข้ามาได้เลยนะ

ราคาห้องพัก : 2,500 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว : 500 บาทต่อตัว/คืน
จำนวน : ไม่เกิน 2 ตัว
น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน 10 kg.

Facebook : Green Gallery Hotel Hua Hin
พิกัด : 3/1 ถนนดำรงราช ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์ติดต่อ : 083 791 0222ติดต่อโรงแรม

มีรีสอร์ตสวยๆ แถวหัวหิน ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย