แคมป์ปิ้งคาเฟ่สุดชิลล์กลางกรุง พาน้องหมาไปแคมป์ได้

พวกเทอออ!! เรามาอีกแล้ว วันนี้เรามาแจกพิกัดแคมป์ปิ้งเริ่ดๆ ไม่ไกลเมืองกรุง คือจะบอกว่าถ้าอยากไปตั้งแค้มป์ไม่ต้องไปไกลถึงต่างจังหวัดแล้วสาว ที่นี่คือเริ่ดมาก นางชื่อ James500 City Camp & City Farm จ้า พิกัดนางอยู่แถวรามคำแหง 110 ฟีลคือดีย์มาก ดูพระอาทิตย์ตกดิน วิวริมทะเลสาบ ฟินอ่ะ


พวกเทอลืมไปเลยนะว่าไปตั้งแคมป์มันต้องแบบลำบากๆ ร้อน ๆ นู่นนี่นั่น อันนี้คือแกร๊ ฉันอยากจะกรี๊ด ไม่ต้องกางเต็นท์เองจ้า ที่นี่เค้ามาให้พร้อม เต็นท์ อุปกรณ์ อาหารและเครื่องดื่มมีครบจ้า มีร่มบังให้และมีพัดลมให้ด้วย  มาเย็นๆ ช่วงนี้ไม่ร้อนแน่นอน หรือถ้าใคอยากจะกางเต็นท์เอง เค้าก็มีพื้นที่ให้นะ  เราว่ามันตอบโจทย์อยากไปกางเต็นท์ แต่วันหยุดมีน้อย คือไม่ต้องลางานไปหลายวัน ไปไม่ไกลกรุงละได้ฟีลแบบนี้คือฉันเลิฟมากนะ


แต่ถ้าใครอยากมาเที่ยวคาเฟ่ฟีลแคมป์ปิ้ง ร้านนี้เค้าก็ตอบโจทย์ค่ะสาว เพราะเขามีโซน Café & Cuisine รองรับลูกค้าได้มากถึง 50 โต๊ะ มีทั้งกาแฟ ชา อิตาเลี่ยนโซดา เสิร์ฟตลอดวัน ตกเย็นก็นั่งล้อมวงดินเนอร์หมูกระทะสุดชิลล์ นั่งกินไปชมวิวพระอาทิตย์ตกดินไป ฟินเวอร์อ่ะแกรรร~ และสิ่งที่ทำให้เราแฮปปี้กรี๊ดแตกเลยก็คือ นางให้พาสัตว์เลี้ยงมาได้ เวลคั่มทั้งน้องหมาน้องแมว โอ้ยเลิฟอ่ะ คือที่นี่เป็นที่พักแบบ Pet Friendly ไง  ดีต่อใจอ่ะ.. ละไม่ต้องกลัวว่าน้องจะเหงานะ เพราะที่นี่พื้นที่ให้น้องวิ่งเล่นได้สบายๆ เลย เสาร์-อาทิตย์นี้ ถ้าไม่มีโปรแกรมอะไร ไปแคมป์ปิ้งที่กันนะแกร!

ราคาอาหาร :
ราคาห้องพัก

ราคาน้องหมา / น้องแมว :
จำนวน :
น้ำหนักน้องหมา : ไม่จำกัดน้ำหนัก
Facebook : James500 City Camp

พิกัด : เลขที่ 111/1 หลังตลาดต้นไม้เจ้าจอม แสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
เบอร์ติดต่อ : 064 595 4494

มีลานกางเต็นท์สวยๆ อีกเยอะ พาหมาไปเที่ยวกันต่อเลยจ้า