ความเรียบง่าย ที่แสนพิเศษ ณ สุโขทัย

มอนิ่งรอบวงค่ะซิสสสส หายไปหลายวันคิดถึงกันมั้ยเอ่ย.. เราพาน้องหมาไปเที่ยวสุโขทัยมาแกร ประทับจิตประทับใจ กับฟีลการเดินทางแบบช้า ๆ แต่ว่าน่ารักมาก ๆ แล้วอย่างนึงเลยที่ทำให้ทริปนี้ แบบดีย์ ฟิน อบอุ่น น่ารัก น่าพักใจ ก็คือที่พักดีย์มาก แบบว่ามาสุโขทัยอีกก็จะมาพักที่นี่อีกทำนองนี้ อ่ะไม่พูดเยอะ ป้ายยาเลอ!

โรงแรมที่เราเข้าพัก ชื่อว่า ณ สุโขทัย Na Sukhothai Hotel เป็นที่พักเปิดใหม่ สไตล์มินิมอล ห้องพักคือสะอาด ที่นอน ผ้าห่ม คือนุ่มมมม หอมม คือละเรามาเที่ยวแบ่บปั่นจักรยานชมโบราณสถานเอย อะไรเอย เที่ยวมาทั้งวัน เหนื่อยโฮก กลับมาเจอที่พัก เจอที่นอนนุ่ม ๆ แบบทุ่มตัวได้ คือฟินมากแกร แล้วสิ่งอำนวยความสะดวกใด ๆ นางก็ไม่ขี้เหร่นะ จอดรถง่าย  แถมใกล้ถนนคนเดินอีก

สำหรับการตกแต่ง ถามว่าเริ่ดแบบ เริ้ดดดดด เริ่ด มันก็ไม่ถึงขนาดนั้นนะ แต่ใดใด มันลงตัว และดูดีย์  ให้ฟีลแบบอบอุ่นอ่ะ  โทนสีของโรงแรมจะเป็นสีส้มอิฐ ตกแต่งด้วยเฟอร์งานไม้ มีความมินิมอลผสมผสานความโมเดิร์น แล้วแบบดีไซน์ของนางที่เราชอบมากเลยคือ นางใช้อิฐแดงจัดเรียงเป็นฉากบังตา ระหว่างห้องพักของเรากับถนนจ้า ทำให้แบบเอ้อออ ดูมีความเป็นส่วนตัว แล้วมุมกำแพงอิฐสีส้มแดงคือถ่ายรูปออกมาไม่จมค่ะสาว!  คือการตกแต่งของนางมันมีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แบบเดินผ่านแล้วต้อง อุ๊ย !!  น่ารักอ่ะ  เอ้ย!!  เกร๋ว่ะ อะไรทำนองนั้น

เออละที่นี่เค้าเป็นโรงแรมแบบ Pet Friendly ด้วยนะ เราสามารถพาน้องหมา-น้องแมวเข้าพักด้วยได้ แล้วแกร๊คือราคาไม่ถึงพัน..บ้าบอมาก

ราคาห้องพัก : 900 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว : 250 บาทต่อตัว/คืน
จำนวน : ไม่เกิน 1 ตัว
น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน 20 กก
Facebook : ณ สุโขทัย

พิกัด : 94 2 ถนน ประเวศนคร ตำบล ธานี อำเภอเมืองสุโขทัย สุโขทัย 64000
เบอร์ติดต่อ : 055 615 595

มีรีสอร์ตสวยๆ ภาคเหนือ ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย