นอนเล่นแบบอิ่มจิตอิ่มใจ ในโอเอซิสใจกลางกรุงฯ

แกร……ใครเคยมีสิ่งที่อยากทำในใจแล้วไม่ได้ทำสักทีป่ะ มันค้างคานะว่ามั้ย… แต่วันนี้เว้ยยยย เราได้ทำหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่เราอยากทำมานานแล้ว  ก็คือการพักผ่อนนอนเล่นแบบอิ่มจิตอิ่มใจในโรงแรมหรูๆ  และโรงแรมที่เราและน้องหมา เลือกก็ คือออ… เดอะ สุโขทัย บางกอก THE Sukhothai Bangkok จร้า


โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านสาทร นางเป็นโรงแรมใจกลางกรุง ที่ซุกซ่อนความเขียวขจี และความละเมียดละไม เอาไว้อย่างแนบเนียน เมื่อเราก้าวเท้าเข้าไป อารมณ์เราจะเหมือนเดินออกจากโลกที่วุ่นวาย เข้าสู่ความ อบอุ่น สงบ สบาย และหรูหรามาก แทบไม่อยากจะเชื่อว่านี่เรายังอยู่ในกรุงเทพ!

สำหรับการตกแต่งของที่นี่ จะเป็นสไตล์อาคารไทยประยุกต์ ให้ความรู้สึกที่หรูหรา แต่ผ่อนคลาย ห้องพักของที่นี่ มีให้เลือกหลายสไตล์เลยล่ะ ทุกห้อง ทุกโซนจะออกแบบตกแต่งด้วยนักออกแบบระดับโลก คือมีโทนและเอกลักษณ์ที่เป็นตัวของตัวเองมากๆที่สำคัญ ที่นี่เขาเป็นโรงแรม Pet Friendly ยินดีต้อนรับ น้องหมา น้อนแมวในทุกๆ Room Type และห้องพักที่เราเลือกเปย์ตัวเองและน้องหมา เป็นห้องแบบ Club Suite ออกแบบได้สวยละมุน มีทั้งโซนห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน โซนห้องนอน และ Walk-In Closet  ด้วยนะแกร๊.. แล้วอุปกรณ์ข้าวของต่างๆ ที่นางจัดไว้ให้ เป็นอะไรที่หรูหรา น่ารักน่าใช้ไปหมดเลยแกร  ที่นี่เค้ามี Club Lounge เก๋ๆ คนที่พักห้อง Club Suite สามารถทาน Afternoon Tea และ Evening Cocktail ในช่วงเย็น แอบกระซิบว่า Sunday Brunch ของที่นี่ รสชาติเราให้ติดอันดับ Top3 ของเมืองไทยเลย


ส่วนใครที่แบบอยากจะไปแช่สปาฟินๆ ที่นี่เค้ามีสปาหรู ชื่อ Spa Botanica เค้ามีคอร์ส The Sukhothai Signature ที่แบบผ่อนคลายๆ สุดๆด้วย และสำหรับประสบการณ์การเปย์ตัวเองในครั้งนี้ บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ทั้งอิ่มอก อิ่มใจ  ได้มีโมเม้นดีๆ แล้วก็มีน้องหมาอยู่ด้วย คือแกร๊ มันดีต่อใจที่สุด.. วันหยุดคราวหน้าท้าให้พวกแกรมาลองเลอ!

ราคาห้องพัก : 6,000 บาทขึ้นไป
ราคาน้องหมา / น้องแมว :  500 บาทต่อตัว/คืน
จำนวน : ไม่เกิน 6 ตัว
น้ำหนักน้องหมา : ไม่เกิน 60 กก.

Facebook The Sukhothai Bangkok
Website : Sukhothai.com

พิกัด :13/3 ถ. สาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
เบอร์ติดต่อ
 : 02 344 8888

กฏระเบียบเบื้องต้นติดต่อโรงแรม

มีโรงแรม 5 ดาวสุดหรู ที่น้องหมาพักได้ ให้เลือกอีกเยอะเลย